Minh “bất ngờ” tuyển chiến với bà Cúc khi mới vào Cao Dược , liệu có quá liều ?

0
383

Việc Minh tuyên chiến đối đầu với bà Bạch Cúc hứa hẹn sẽ mang đến những mâu thuẫn, kịch tính nghẹt thở trong những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng .

This image has an empty alt attribute; its file name is a-29.png

Những tập phim gần đây của Hướng dương ngược nắng gây nhiều tranh cãi khi Minh ( Lương Thu Trang ) chính thức về Cao Dược làm việc.

This image has an empty alt attribute; its file name is a-23.png

Trên các nhóm ở mạng xã hội về phim , nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình trước thái độ tự cao, ghê gớm của Minh, đặc biệt khi cô dám mặt đối mặt tuyên chiến với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà).

This image has an empty alt attribute; its file name is a-24.png

Trong khi đó, nhiều người khác lại tỏ ra thấu hiểu diễn biến tâm lý của nhân vật Minh… Đúng như diễn viên Lương Thu Trang từng bật mí trước đó trong chương trình VTV Kết nối : “ Phim sẽ còn rất nhiều tranh cãi, mâu thuẫn nảy lửa từ các nhân vật với nhau”.

Nhân vật Minh quyết định đến Cao Dược làm việc và tuyên chiến với bà Bạch Cúc chỉ vì hiểu lầm. Trong khi bà Cúc đến bệnh viện tâm thần để điều tra về mẹ Kiên thì vô tình bắt gặp bà Diễm Loan (Vân Dung).

Sau cuộc đối thoại ngắn đó, bà Loan hoảng loạn, thậm chí suýt nhảy lầu tự tử.

This image has an empty alt attribute; its file name is a-25.png

Vì sự hiểu lầm đó nên Minh quyết vùng lên đối đầu với bà Cúc để bảo vệ mẹ – một trong hai người thân quan trọng nhất của cô.

Tuy nhiên, Minh không biết toàn bộ sự thật đó, mà lại hiểu lầm rằng bà Cúc cố tình tìm đến bệnh viện tâm thần để gặp bà Loan khiến bà ra nông nỗi đó.

This image has an empty alt attribute; its file name is a-26.png

Mọi người cảm thấy Minh vừa bước chân vào ‘lãnh địa’ của bà Cúc mà đã ‘tuyên chiến’ như vậy thì liệu có liều lĩnh quá không?”.

Trước phản ứng của khán giả, diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân: “Tuần này Minh HH chính thức bước chân vào Cao Dược và ‘tuyên chiến’ với bà Cúc.

This image has an empty alt attribute; its file name is a-27.png

Nữ diễn viên đăng ảnh và dí dỏm hỏi ý kiến người hâm mộ: “Minh mà diện style này thì có hợp không mọi người?”.

This image has an empty alt attribute; its file name is a-28.png

Với hình ảnh này, bà mẹ đơn thân Lương Thu Trang nhận được nhiều lời khen về nhan sắc và vóc dáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here