Cặp “song Hồng” năm mới vui miệng… vô tình lộ biến cố mới trong phim Hướng dương ngược nắng???

0
5445


 Hình ảnh hậu trường hé lộ tạo hình mới mẻ, tính cách mới mẻ đáng mong chờ của Hồng Diễm trên màn ảnh. Cặp “Song Hồng” đang quay phim mới “Hướng dương ngược nắng”.
 “Hướng dương ngược nắng” là phim mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Trong phim này Hồng Diễm dường như trở lại với hình ảnh khác lạ, thậm chí lột xác hơn cả “Hoa hồng trên ngực trái”. Cô hi sinh mái tóc dài gắn bó nhiều năm nay để phù hợp hơn trong bộ phim mới.

Hồng Diễm dám ghét, dám hận trong phim mới đóng đôi cùng Hồng Đăng - Ảnh 2.

Tạo hình mới của Hồng Diễm

Không chỉ có mái tóc ngắn, trang phục hiện đại mà tính cách của nhân vật mới trong “Hướng dương ngược nắng” cũng mạnh mẽ hơn. Chia sẻ bên lề lễ trao giải VTV Awards 2020, Hồng Diễm nói đây là phim cô rất mong chờ bởi nhân vật do cô đảm nhận dám yêu, dám ghét, dám hận. Hình ảnh hậu trường mới nhất của “Hướng dương ngược nắng” chứng minh điều đó. Hồng Diễm-Hồng Đăng có cảnh quay khá “căng”, trong đó nhân vật nữ của Hồng Diễm không hề có vẻ cam chịu.

Hồng Diễm dám ghét, dám hận trong phim mới đóng đôi cùng Hồng Đăng - Ảnh 3.

Hình ảnh hậu trường mới của cặp Song Hồng

Trong “Hướng dương ngược nắng”, Hồng Diễm tiếp tục đóng đôi cùng Hồng Đăng. Sự bắt cặp không hề khiến cô thấy chán, ngược lại ngoài sự ăn ý vốn có, hai diễn viên nghĩ rằng mình càng phải tạo thêm áp lực để thay đổi sao cho khán giả không thấy chán.

Hồng Diễm dám ghét, dám hận trong phim mới đóng đôi cùng Hồng Đăng - Ảnh 4.
Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong “Hướng dương ngược nắng”
Hồng Đăng – Hồng Diễm gửi lời chúc mừng năm mới và lời cảm ơn tới khán giả đã đồng hành với bộ phim Hướng dương ngược nắng trong suốt thời gian qua. Nhân dịp này, Hồng Đăng bật mí trong các tập tiếp theo, Hướng dương ngược nắng sẽ trải qua rất nhiều biến cố, kịch tính cao trào, biến nhân vật Châu (Hồng Diễm) trở thành một con người… có quyền sinh quyền sát với Kiên (Hồng Đăng).
Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.Cũng trong đoạn clip trên, một phân đoạn sướt mướt của Kiên đã được bật mí. Kiên uống rượu, hẹn gặp Châu rồi lao thẳng đến ôm chặt cô. Châu cố sức đẩy Kiên ra nhưng không thể được: “Anh định say sưa rồi đến nhà tôi làm loạn đó à?”. Kiên vẫn ôm chặt Châu và cầu xin cô: “Đừng bỏ anh, đừng để anh một mình!”.
Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.
Sự thay đổi của nhân vật Châu như thế nào và ảnh hưởng tới Kiên như thế nào?
Phim Hướng dương ngược nắng sẽ không chiếu vào tối mùng 4,5 Tết (thứ 2, 3), nhưng sẽ phát sóng liền 3 tối sau đó vào 21h40 thứ 4,5,6 (ngày 17, 18, 19/ 2/ 2021) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here