“Hãy luôn bên anh nhé, cô bạn cùng phòng” Hồng Đăng dành tặng vợ lời nhắn nhủ yêu thương vì đã bên anh từ thời còn đi học

0
2090

Nam diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vợ chồng anh giữ được tình cảm đẹp từ thời còn là học sinh.

Mới đây trên mạng xã hội, Hồng Đăng gửi lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào tới “một nửa” của mình nhân dịp kỷ niệm ngày cả hai bắt đầu thành đôi.

Theo đó, nam diễn viên chia sẻ, 19 năm về trước Anh Đào – bà xã của anh đã nhận lời yêu anh.

Cũng theo Hồng Đăng, quãng thời gian 19 năm gắn bó và ở bên nhau cho tới bây giờ có thể “chưa là gì so với thế hệ phụ huynh” song có một sự thật rất rõ ràng, đó là vợ chồng anh đã có thời gian vui nhiều hơn là buồn và cả hai đã cùng nhau vượt qua bao biến cố trong cuộc sống.

“Hãy luôn bên anh nhé, cô bạn cùng phòng.” – Hồng Đăng dành tặng vợ lời nhắn nhủ yêu thương.

Từ khi chồng tham gia hoạt động nghệ thuật, hay phải quần là áo lượt hơn mỗi khi ra ngoài, Anh Đào khéo léo thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến anh bằng những tin nhắn hỏi thăm và động viên.

Về phía vợ của Hồng Đăng, cô từng thừa nhận có cảm thấy áp lực khi chồng là người nổi tiếng nhưng luôn đặt niềm tin ở anh.

Đặc biệt, là vợ của một nghệ sĩ song Anh Đào chưa bao giờ nghĩ anh phải có những lời nói bay bổng lãng mạn như trong phim.

Trong suốt quãng thời gian gần hai thập kỷ gắn bó từ tình yêu đến tình nghĩa vợ chồng, cả hai đã cùng nhau vượt qua không ít sóng gió và thử thách trong cuộc sống.

Với cô, sự lãng mạn đôi khi chỉ là việc anh ghé tai nói nhỏ với cô rằng anh phải đi làm sớm, hoặc thỉnh thoảng không phải dịp lễ gì nhưng anh vẫn mua quà về tặng vợ.

 Bà xã của Hồng Đăng bộc bạch, cô cảm thấy may mắn vì tình cảm vợ chồng đủ lớn để vẫn nắm chặt tay nhau trong những lúc khó khăn sóng gió nhất và trải qua mọi chuyện, cả hai càng yêu thương, trân trọng nhau hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here