Hé lộ việc con trai Vân Dung muốn nối nghiệp nghề của mẹ

0
1059

Nữ diễn viên tiết lộ con trai chị đang học năm đầu tiên chuyên ngành Diễn viên tại trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. “Bạn ấy phải nói là cực kỳ yêu mẹ và mẹ luôn luôn là thần tượng của bạn ấy” – Vân Dung chia sẻ về lý do con trai chọn chuyên ngành giống như công việc hiện tại của mẹ.

Trước đó, chị cũng chia sẻ với con về những áp lực của nghề: “Thứ nhất, nghề này nghèo lắm, sẽ rất vất vả, sẽ rất khổ. Chỉ cần một lời nói của con không chỉn chu, không đúng lúc, đúng chỗ thì con sẽ bị rất nhiều những áp lực xung quanh

Thứ hai, nếu con đã xác định làm nghề này thì phải giỏi, không giỏi đừng làm. Vì đã là đàn ông phải lo được cuộc sống cho gia đình và vì đã làm cái gì là phải thật đam mê và phải thật giỏi. Còn không thì phải chuyển nghề khác ngay. Sự đào thải rất lớn và cái nghề này luôn luôn làm cho con người ta bay bổng vì nếu con bay bổng quá, con sẽ không kiếm được tiền. Con làm nghề này nhưng con phải luôn luôn dậm chân xuống đất”.

Được biết, Vân Dung lập gia đình với một người chồng doanh nhân và có một quý tử sinh năm 2001 tên là Long Vũ.

Đôi vợ chồng đang chịu cảnh kẻ Bắc người Nam khi ông xã của nữ nghệ sĩ đang làm việc tại TP.HCM còn cô lại tiếp tục hoạt động nghệ thuật tại Hà Nội. Tuy nhiên cô khá kín tiếng khi chia sẻ về con cái.

Cô chỉ chia sẻ Nhím (tên thân mật của con trai) là người rất cá tính, sống tình cảm, hiếu thảo. Đi đâu, ăn gì anh chàng cũng nhớ và mua về cho mẹ, hôm thì ngô xào, hôm thì bánh tráng trộn, cháo, thịt xiên. Đặc biệt, Nhím rất tiết kiệm và biết cách tiêu tiền.

Được biết “Bạn ấy cực kỳ yêu mẹ và mẹ luôn luôn là thần tượng” – diễn viên hài Vân Dung chia sẻ về con trai mình và cho biết, con đang theo học ngành diễn…

Vân Dung không chạy theo xu hướng cho con học trường quốc tế với học phí đắt tiền như nhiều sao Việt nổi tiếng khác. Chị chỉ cho con học tại một ngôi trường ngoài công lập với học phí ở mức chấp nhận được với nhiều gia đình trung lưu đó là THPT Lý Thái Tổ.

Tuy vậy, chất lượng đào tạo của ngôi trường này không phải dạng vừa, tỷ lệ tốt nghiệp hằng năm là 100%, tỷ lệ đậu đại học là trên 80%.

Vân Dung tỏ ra là một người mẹ rất tâm lý trong chuyện học hành của con. Chị không bao giờ gây áp lực cho con. Bà “Táo” chia sẻ: “Tôi chỉ nói con hãy học những gì con thích, mai sau sẽ giúp con kiếm tiền để nuôi bản thân và gia đình. Và điều quan trọng nhất mẹ cần ở con đấy là phải có hiếu”.

Diễn viên hài Vân Dung hạnh phúc với tổ ấm hiện tại của mình. Dù trước nay công việc có bận rộn tới mức nào thì chị vẫn luôn dành thời gian cho gia đình. Nói về cậu con trai 18 tuổi của mình, Vân Dung cho biết dù lịch diễn bận rộn nhưng một ngày ít nhất chị cũng phải gọi điện cho con từ 5 – 7 lần.

Con trai đã đặt tên mẹ ở trong điện thoại là “Về nhà ngay”. Con trai của Vân Dung lý giải với mẹ: “Câu đầu tiên khi mẹ gọi điện cho con lúc nào về nhà ngay và lúc nào mẹ nhắn tin cho con cũng là một câu về nhà ngay”.

Dù dành nhiều thời gian cho gia đình nhưng hầu như Vân Dung ít khi từ chối các show diễn. “Quan trọng là mình vẫn dành thời gian cho con được, kể cả khi mình đang thay quần áo hoặc chưa đến vai diễn của mình, mình vẫn có thể bấm điện thoại cho con” – chị chia sẻ. Chị cho rằng con mình là con trai nên sẽ hiếu động hơn và cần sự quan tâm của mẹ hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here