“Bạch Cúc” và “Diễm Loan” và dàn diễn viên bất ngờ hội ngộ xóa tan mọi hận thù.

0
901

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Dàn diễn viên hot quy tụ, nhiều chuyện hậu trường lần đầu hé lộ, trong đó nhiều khán giả thấy vô cùng thú vị khi 2 chị Đại vốn đối đầu trên phim Hướng dương ngược nắng, giờ ngồi lại chia sẻ vô cùng vui vẻ.

NSND Thu Hà và NS Vân Dung là hai trong số khách mời tham dự chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 cùng với NSƯT Minh Vượng và NS Quách Thu Phương. Các nữ diễn viên tên tuổi đã cùng nhau ngồi lại một năm vừa qua với những bộ phim đã đóng. Trong đó, NSND Thu Hà và NS Vân Dung có đóng chung cùng nhau trong Hướng dương ngược nắng. Đây cũng là lần đầu tiên hai nữ diễn viên đóng cùng nhau.

Trong phim, NSND Thu Hà và Vân Dung có quan hệ không mấy tốt đẹp. Nhân vật của Vân Dung là Diễm Loan, người tình cũ của chồng bà Bạch Cúc do NSND Thu Hà đóng. Cả hai đã chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị, trong đó có cảnh quay bà Diễm Loan thách thức bà Bạch Cúc. NSND Thu Hà cũng diễn lại cảnh “dằn mặt” nhân tình của chồng ngay trên trường quay.

Đặc biệt, các diễn viên còn tham gia 1 trò chơi vui nhộn mang tên ‘Vòng tròn sự thật’ với nhiều câu hỏi hài hước, dở khóc dở cười. Các diễn viên cũng sẽ tham gia một màn trình diễn thời trang với những bộ trang phục độc đáo của chính diễn viên Trương Thanh Long (trong phim ‘Trói buộc yêu thương’) thiết kế. 

Âm nhạc trong chương trình năm nay gắn liền với các ca khúc phim như ‘Tình yêu tự tìm ra lối’ (Tình yêu và tham vọng); Chuyện của Cát (Cát đỏ) hay Gió mùa thu năm ấy (Đừng bắt em phải quên).

Một số hình ảnh trong chương trình:

Chương trình ‘Gặp gỡ Diễn viên truyền hình’ đã trở thành điểm hẹn thường niên trong dịp Tết âm lịch trên sóng VTV, nơi khán giả được gặp gỡ những diễn viên truyền hình quen thuộc và lắng nghe những câu chuyện thú vị của họ. 

Chương trình năm nay còn hứa hẹn hấp dẫn với chủ đề ‘Chuyện bây giờ mới kể’, qua đó, sẽ có rất nhiều điều bí mật lần đầu được các nghệ sỹ chia sẻ. 

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Dàn diễn viên hot quy tụ, nhiều chuyện hậu trường lần đầu hé lộ - Ảnh 8.

Huyền Lizzie và Mạnh Trường

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Dàn diễn viên hot quy tụ, nhiều chuyện hậu trường lần đầu hé lộ - Ảnh 9.

Thanh Sơn và Huyền Lizzie có vẻ rất vui vẻ trong cùng khung hình.

Khán giả cũng Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk

Làm người mẫu trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, dàn diễn viên nam quen thuộc với khán giả sẽ mang đến những tiếng cười vô cùng sảng khoái.
Đây là một trong những thử thách thú vị mà chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 dành cho các nam diễn viên điển trai. Khoác lên mình những thiết kế vô cùng đặc biệt, các gương mặt quen thuộc như Đình Tú, Việt Anh, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Quốc Đam, Hà Việt Dũng… hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những tạo dáng cũng vô cùng khó đỡ.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 1.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 3.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk - Ảnh 4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here