Cao trào Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên mượn rượu làm loạn, cưỡng ôm Châu

0
5437

Clip chúc Tết của Hồng Đăng và Hồng Diễm thay mặt đoàn phim Hướng Dương

Ngược Nắng gửi tới khán giả ẩn chứa nhiều bất ngờ.

Nhân dịp đầu xuân, bộ đôi diễn viên Hồng Đăng – Hồng Diễm đã thay mặt ekip Hướng Dương Ngược Nắng, gửi lời chúc mừng năm mới và cảm ơn hàng triệu khán giả đã đồng hành với bộ phim suốt thời gian qua. Điều đáng chú ý là trong clip này, người hâm mộ đã được theo dõi 1 phân cảnh ngắn đầy kịch tính ở phần sau Hướng Dương Ngược Nắng.

Bối cảnh của trích đoạn này dường như là lúc Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) có cuộc gặp mặt riêng tại Cao gia. Trong người có hơi rượu, Kiên bất chấp tất cả lao tới cưỡng ôm bạn gái cũ, bất chấp cô vùng vẫy thế nào cũng không thoát ra được. Thấy vậy Châu bực bội hét lên: “Anh định say sưa rồi đến nhà tôi làm loạn đó à? Anh Kiên, bỏ ra!”.

Trước thái độ phũ phàng của đại tiểu thư Cao gia, Kiên vẫn ghì chặt cô trong vòng tay. Giọng anh như nghẹn lại: “Đừng bỏ anh, đừng để anh một mình!”. Lần đầu tiên thấy được sự yếu đuối ở người đàn ông mà mình yêu thật lòng, Châu sững sờ rồi im lặng để mặc anh ôm lấy cô.

Cũng theo tiết lộ của Hồng Đăng, ở những tập tiếp theo, mạch phim sẽ liên tiếp trải qua rất nhiều biến cố, kịch tính cao trào. Và nhân vật Châu sẽ từ từ trở thành một con người… có quyền sinh quyền sát với Kiên, đúng với tuyên bố của cô trước mặt bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà): “Khi con gái mẹ đã không vui thì làm sao thiên hạ có thể sống yên ổn được ạ?”. Vậy Châu đã thay đổi theo chiều hướng thế nào cũng như tác động ra sao tới Kiên?

Tính đến thời điểm hiện tại, Kiên đã làm rất nhiều việc để níu kéo tình cảm với Châu. Thậm chí khi ngỡ cô đang có thai, anh còn xin Châu giữ lại và đặt ra giả thuyết “Nếu chúng ta có con thì…”. Nhưng đáp lại, Châu đã chặn họng tình cũ bằng câu hỏi đầy cay nghiệt: “Để xây ngôi nhà với những đứa trẻ bằng tình yêu đã chết của anh và sự chán ngán của tôi à?”.

Tỏ ra mạnh mẽ trước mặt Kiên là vậy, nhưng khi quay lưng lại, Châu mới sống thật với tình cảm sâu thẳm con tim. Nước mắt tuôn ướt đẫm gương mặt xinh đẹp, chứng minh cô vẫn còn yêu Kiên rất rất nhiều. Trớ trêu thay, đúng lúc cô cân nhắc về ý tưởng tha thứ cho Kiên thì lại vô tình nhìn thấy bạn trai cũ và cô em gái cùng cha khác mẹ – Minh (Lương Thu Trang) ở tầng hầm để xe của công ty.

Hiểu lầm chồng chất lên nhau, liệu quan hệ Kiên – Châu sẽ ra sao? Đón xem 3 tập tiếp theo của Hướng Dương Ngược Nắng vào 21h40 thứ 4,5,6 (ngày 17, 18, 19/ 2/ 2021) trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here