Trong hé lộ mới nhất của “Hướng dương ngược nắng”, cặp đôi Minh – Phúc đã có một cảnh quay dỗi hờn đáng yêu.

0
496

Mới đây, 2 diễn viên Hướng dương ngược nắng là Lương Thu Trang – Doãn Quốc Đam đã xuất hiện trong một clip chúc Tết đặc biệt gửi tặng khán giả nhân dịp đầu năm mới. Đoạn clip này cũng hé lộ một phân cảnh sẽ xuất hiện trong những tập sắp tới của Hướng dương ngược nắng.

Hướng dương ngược nắng: Minh ghen tuông chất vấn chuyện Phúc tình tứ với Châu, xem xong fan chỉ muốn "đẩy thuyền" vì quá đáng yêu - Ảnh 1.


Hướng dương ngược nắng: Minh ghen tuông chất vấn chuyện Phúc tình tứ với Châu, xem xong fan chỉ muốn "đẩy thuyền" vì quá đáng yêu - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Minh ghen tuông chất vấn chuyện Phúc tình tứ với Châu, xem xong fan chỉ muốn "đẩy thuyền" vì quá đáng yêu - Ảnh 4.

Ở cảnh này, Minh lững thững đi bộ khiến Phúc phải lái xe đuổi theo, năn nỉ cô lên xe mình chở. Nào ngờ, Minh hờn dỗi chất vấn chuyện Phúc với Châu, hỏi quan hệ của anh với đại tiểu thư nhà họ Cao là như thế nào. Đáp lại Minh, Phúc nói rằng vì Châu là chị gái cô nên anh cũng nói chuyện qua loa, chứ giữa hai người hoàn toàn không có chuyện gì. “Thật không?” – Minh tiếp tục chất vấn thì Phúc gây cười bằng hành động chắp tay vái lạy cô, sau đó đánh nhẹ má Minh và mắng: “Hâm nó vừa vừa thôi!”. Chứng kiến điều này, Minh tủm tỉm cười còn khán giả thì vỡ òa vì cặp đôi quá đáng yêu.

Hướng dương ngược nắng: Minh ghen tuông chất vấn chuyện Phúc tình tứ với Châu, xem xong fan chỉ muốn "đẩy thuyền" vì quá đáng yêu - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Minh ghen tuông chất vấn chuyện Phúc tình tứ với Châu, xem xong fan chỉ muốn "đẩy thuyền" vì quá đáng yêu - Ảnh 6.

Trước đó, Phúc cũng thừa nhận với Minh rằng anh có chuyện giấu cô, nhưng hiện tại chưa thể nói ra, sau 2 tháng nữa Phúc hứa sẽ nói với Minh. Khán giả có thể đoán ra đây đó chính là việc Phúc đang trong thời gian theo dõi việc mình bị phơi nhiễm HIV. Cũng chính vì việc này mà thời gian qua anh né tránh, thậm chí phũ phàng với Minh.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần. Riêng trong tuần này, bộ phim sẽ lên sóng vào thứ 4, 5, 6 để nhường chỗ cho các chương trình Tết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here