Hướng dương ngược nắng: đuổi thẳng cổ kẻ hãm hại mình ở Cao Dược Minh khiến bà Cúc cũng phải tròn mắt

0
1807


 
 
Trong tập 28 “Hướng dương ngược nắng”, Minh đã có màn vạch mặt An cực kỳ ấn tượng

Mở đầu  tập 28, Minh quyết định đóng vai ác, yêu cầu An (Thanh Hương) tự nghỉ việc khi tìm ra bằng chứng bóc mẽ An chính là người đứng sau loạt bê bối của Cao dược thời gian gần đây. Lý do An làm mọi thứ là vì muốn lật đổ Hồng Hoa, leo lên làm nhân tình xịn nhất của ông Vụ . Với màn bóc mẽ này, Minh ghi điểm cực mạnh trong mắt ông nội.

Tiểu tứ lập mưu thăng hạng làm tiểu tam, bị Thu Trang vạch mặt quê xệ ở Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 1.
Tiểu tứ lập mưu thăng hạng làm tiểu tam, bị Thu Trang vạch mặt quê xệ ở Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 2.

Minh thành công trong việc bóc mẽ An

.
 
Tập 28 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 17/2. Trong tập này, Minh tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh của mình khi ra tay “trừng trị” kẻ đứng sau hãm hại mình ở Cao Dược. Sau khi bị ông Vụ đổ tội bóc phốt ngoại tình, Minh đã nhanh chóng nhận ra kẻ đứng sau “gắp lửa bỏ tay người” chính là An – cô nhân viên ở phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm vẫn thường xuyên “chị chị em em” với cô.

Vốn không muốn triệt đường sống của ai, nhưng lần này, Minh bắt buộc phải ra tay “tàn độc”. Cô đã đến gặp An, tuyên bố cho cô dược sĩ này nửa ngày chuẩn bị để “khăn gói quả mướp” rời Cao Dược. Ban đầu, An cho rằng Minh chẳng có quyền gì đuổi mình, nhưng nhanh chóng, Minh đã đưa ra những bằng chứng thuyết phục khiến An chẳng thể nào chối cãi.

Hướng dương ngược nắng: Minh xuống tay tàn nhẫn, đuổi thẳng cổ kẻ hãm hại mình ở Cao Dược khiến bà Cúc cũng phải tròn mắt - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Minh xuống tay tàn nhẫn, đuổi thẳng cổ kẻ hãm hại mình ở Cao Dược khiến bà Cúc cũng phải tròn mắt - Ảnh 2.

Thì ra, An vốn chẳng phải bị ông Vụ lợi dụng, ép quan hệ như lời cô ta khóc lóc kể lể để lấy lòng thương của Minh. Phát hiện ra ông Vụ còn có người tình khác là giám đốc công ty Hồng Hoa, An đã sắp xếp mọi việc để tung bằng chứng ngoại tình của ông Vụ, đồng thời tuồn bản báo cáo của Minh ra ngoài nhằm triệt đường sống của Hồng Hoa, với suy nghĩ rằng chỉ có làm như vậy, An mới trở thành “nhân tình duy nhất” của ngài phó giám đốc, con đường tiến thân nhờ vậy cũng rộng mở.

Bị Minh vạch mặt, An tức giận toan xông vào đánh cô, nào ngờ nhanh chóng bị Minh “ra đòn”, đánh lại. Minh còn tuyên bố rằng muốn “chơi” Minh thì An đừng hòng có cửa.

Hướng dương ngược nắng: Minh xuống tay tàn nhẫn, đuổi thẳng cổ kẻ hãm hại mình ở Cao Dược khiến bà Cúc cũng phải tròn mắt - Ảnh 3.

Màn “trị tội” của Minh với An cùng những lời thú tội của nhân tình ông Vụ đã được ghi lại rõ ràng thông qua camera đặt trong phòng. Khi xem cảnh này cùng ông Phan, bà Cúc cũng được phen “mở mang tầm mắt” về cô con riêng của chồng. Trong khi đó, ông Vụ cuối cùng cũng tâm phục khẩu phục, thừa nhận trong mọi chuyện, bản thân cũng là người có lỗi.

Hướng dương ngược nắng: Minh xuống tay tàn nhẫn, đuổi thẳng cổ kẻ hãm hại mình ở Cao Dược khiến bà Cúc cũng phải tròn mắt - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Minh xuống tay tàn nhẫn, đuổi thẳng cổ kẻ hãm hại mình ở Cao Dược khiến bà Cúc cũng phải tròn mắt - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Minh xuống tay tàn nhẫn, đuổi thẳng cổ kẻ hãm hại mình ở Cao Dược khiến bà Cúc cũng phải tròn mắt - Ảnh 6.

Như vậy, vụ việc giải quyết êm thấm, Minh cũng thoát được những tội danh bị gán lên người cô. Đồng thời, bà Cúc cũng đồng ý với những giải pháp được Minh đưa ra trong bản báo cáo. Bà yêu cầu cô đảm nhận khâu tìm đơn vị cung ứng dược liệu mới cho Cao Dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here