Mặc cho Kiên mong mỏi chung đường, Châu cương quyết dứt tình…nhưng khán giả vẫn nuôi hy vọng

0
1528

Điểm nhấn của tập 29 phim Hướng dương ngược nắng là sự “lụy tình” của Hoàng và Kiên đối với người con gái mà họ yêu thương.

Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) nói cho Châu biết Kiên đã gửi đơn xin nghỉ việc và hy vọng con gái nếu dứt tình thì hãy dứt hẳn, vì bà lo Kiên là ‘nhân tố nguy hiểm của Cao Dược’.

Châu có vẻ dửng dưng lạnh lùng: Con cũng có nghe nói qua

Mục đích của Kiên nghỉ thực sự là muốn có cơ hội để chinh phục lại Châu lần nữa, nhưng Dù Kiên đã ngỏ ý muốn quay lại với Châu nhưng chặng đường e rằng còn gian nan.

Kết quả hình ảnh cho huong duong nguoc nang Kiên Châu tập 29

Vì khi Châu gặp Kiên ở công ty, cô nói rõ quan điểm: Con đường của Anh và Tôi ở Cao dược đã hết, đường ai nấy đi… cả nhà tôi Ông tôi, mẹ tôi, em tôi đều ủng hộ. Nên không có chuyện tôi sẽ quay lại với anh.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 29: Biết Kiên là 'nhân tố nguy hiểm của Cao Dược', Châu gay gắt tuyên bố không bao giờ quay lại 0

Còn bà Bạch Cúc đã nhận định anh chính là nhân tố rủi ro của công ty…Vừa nghe mẹ nói, Minh Ngọc (Quỳnh Kool) đã ngay lập tức hỏi lại ‘Ý mẹ là gián điệp á?’ với vẻ hoảng hốt.

Không biết bà Bạch Cúc trả lời ra sao, nhưng Minh Châu ngày càng trở nên gay gắt với Kiên hơn. Cô tuyên bố thẳng thừng khi Kiên rời Cao Dược, cả hai sẽ đường ai nấy đi. Kiên đã cố gắng bày tỏ thái độ của mình ‘Tôi đi đường của em’, thế nhưng Châu vẫn không để tâm đến.

Cô nàng bày tỏ chuyện chia tay của hai người được cả gia đình mình ủng hộ và cô cũng sẽ không bao giờ thay đổi quyết định.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 28: Minh Châu thất vọng chứng kiến Kiên đưa Minh ra mắt mẹ? - Ảnh 9
Hướng Dương Ngược Nắng tập 28: Minh Châu thất vọng chứng kiến Kiên đưa Minh ra mắt mẹ? - Ảnh 7

Mặc cho Kiên (Hồng Đăng) mong mỏi đi con đường của Châu (Hồng Diễm), thế nhưng cô nàng chẳng cần thiết. Châu và cả Cao Dược của ‘Hướng dương ngược nắng’ giờ đây không cần Kiên.

Kiên cứ chần chừ mãi.

Suốt từ tập 20 đến giờ chuyện tình của Kiên – Châu vẫn gằng co giữa đi và ở, nhưng xem ra lần này là Châu rất quyết tâm dứt bỏ.

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 20, tap 20 huong duong nguoc nang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam

Những khán giả yêu mến cặp Kiên – Châu…vẫn còn hy vọng mong manh với trích đoạn này nên có khuyên: Nghe mà tan nát cõi lòng, mong sau khi mạnh mồm Châu đừng khóc lả đi nữa nhé. Còn Kiên muốn cưa lại từ đầu thì điều đầu tiên cần học là trơ trẽn như Hoàng ý. Muốn níu chân người đi thì đừng chỉ đứng nói, hãy hành động

Liệu rằng Kiên sẽ làm gì để sưởi ấm trái tim Minh Châu đang chứa đầy sự uất ức và tức giận? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 29 và các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng 

Trong trích đoạn cao trào Hướng dương ngược nắng mới được hé lộ, Kiên mượn rượu để có dũng khí tới gặp Châu. Anh ghì chặt lấy cô bất chấp bị kháng cự. Châu cố sức đẩy Kiên ra nhưng không thể được: “Anh làm cái gì đấy? Bỏ ra. Anh định say sưa rồi đến nhà tôi làm loạn đó à?”. Kiên vẫn ôm chặt Châu và cầu xin cô: “Đừng bỏ anh! Đừng để anh một mình!”. 

'Hướng dương ngược nắng': Kiên ôm chặt, cầu xin Châu
'Hướng dương ngược nắng': Kiên ôm chặt, cầu xin Châu

Cũng trong đoạn clip này, Hồng Đăng tiết lộ trong các tập tiếp theo, Hướng dương ngược nắng sẽ trải qua rất nhiều biến cố, đỉnh cao cao trào, biến nhân vật Châu trở thành một con người có quyền sinh quyền sát với Kiên. Tuy nhiên cả hai diễn viên đều không chia sẻ cụ thể và hẹn gặp khán giả trong các tập phát sóng tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here