Những câu nói của Châu “xé ηát” lòng Kiên khi chia tay

0
584

Kiên thật “ngu ngốc’ khi đã đánh rơi người con gái mình yêu thương và giờ nhận cái kết đắng

Sau câu nói của Kiên “Mình chia tay đi, để anh đỡ phải vì ai nữa” thì lúc đấy Kiên cũng không biết rằng chuyện gì sẽ xảy đến với mình.

Chắc Kiên cũng không nghĩ rằng mình đang là người nắm thế mà bây giờ lại phải đi năn nỉ người mình đã bỏ rơi cho mình một cơ hội.

Và Châu cũng không thể dễ dãi và cho Kiên cơ hội lần thứ hai. Nhưng Kiên cứ bám lấy Châu nên sự việc sẽ thường xuyên xảy ra những câu nặng lời từ Châu dành cho Kiên.

Châu đã dứt khoát chia tay Kiên: “Dù em có yêu anh thế nào đi chăng nữa, em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng, và em không cho phép bất kỳ ai çɦà đạρ lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi”, Châu nói và bỏ đi.

“ɱẹ ɳó ċɦứ ! Anh không bao giờ có lại được tôi đâu , tôi nói cho anh biết.”

“Anh nghĩ là anh chạy đến đây ngoắc tay một cái là tôi phải chạy theo anh á ” Châu cười vẻ ƙɦiηɦ

“Tôi nói cho anh biết từ giờ chở đi, tôi đi với ai tôi uống với ai tôi yêu ai tôi ngủ với ai là việc của tôi” Châu tức giận nói

Châu:” con đường anh đi có em kết thúc rồi” được sự ủng hộ cả gia đình tôi cho nên tôi sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của mình đâu” đây là diễn biến mới nhất của chuyện tình Kiên và Châu sẽ được chiếu trong tập 29 của Hướng dương ngược nắng.

Mọi người hãy đón xem Hướng dương ngược nắng để biết thêm về chuyện tình này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here