Phim Hướng dương ngược nắng: Đằng sau chị em nhà họ Cao Lộ diện 2 kẻ si tình?

0
964

Hướng dương ngược nắng tập 28 sau khi chủ động chia tay với Châu, Kiên đã cảm thấy vô cùng hối hận và bắt đầu tìm cách để bước vào cuộc đời của đại tiểu thư nhà họ Cao một lần nữa. Lần này, Kiên nghĩ cách rủ Châu đến thăm mẹ anh, người mà anh đã từng muốn giấu nhẹm đi vì bà mắc bệnh tâm thần. 

Kiên muốn đi con đường có Châu nhưng cô cương quyết không quay lại… /// Chụp màn hình

Thấy tin nhắn của Kiên, Châu suy nghĩ một lúc nhưng vẫn nhắn tin phũ phàng bảo bận. Châu nói Kiên hãy rủ người nào sau này sẽ là con dâu mẹ anh mà đến gặp. 

"Hướng dương ngược nắng" tập 29: Kiên rời Cao Dược Châu vẫn không níu kéo

Nhắn tin là thế nhưng Châu lại mủi lòng và quyết định xuất hiện ở bệnh viện mà không nói với Kiên. Nhưng những gì diễn ra ngay trước mắt đã khiến Châu thất vọng hoàn toàn. Đó là bởi Minh (Thu Trang) xuất hiện ngay ở đó. 

Không rõ lý do vì sao Minh lại là người thay thế Châu để Kiên giới thiệu là con dâu trước mẹ. Dù đứng từ xa, Châu vẫn nghe rõ câu chuyện của họ. Mẹ Kiên mừng rỡ khi thấy cô con dâu và khen lấy khen để. Kiên thì chủ động kéo mẹ vào còn Minh thì ngỡ ngàng không rõ chuyện gì đang xảy ra. 

Trong Hướng dương ngược nắng tập 29 vừa tung ra, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) vui mừng vì Châu đã dứt khoát với Kiên và nói thẳng với con gái nghi ngờ của mình, rằng Kiên là hiểm hoạ đối với Cao Dược.

"Hướng dương ngược nắng" tập 29: Kiên rời Cao Dược Châu vẫn không níu kéo

Kiên rời Cao Dược Châu vẫn không níu kéo.

Hiện vẫn chưa rõ Kiên sẽ làm gì tiếp theo, có tiếp tục ý đồ thâu tóm Cao Dược để trả thù hay không. Tuy nhiên, có một việc ai cũng có thể nhìn thấy là Kiên đang tìm mọi cách để quay lại với Châu nhưng liên tục bị Châu từ chối thẳng thừng.

“Anh muốn đi con đường có em”, Kiên nói.

“Con đường anh đi có tôi, kết thúc rồi. Sự kết thúc này được sự ủng hộ của cả gia đình tôi, ông tôi, mẹ tôi, em gái tôi, cho nên tôi sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của mình đâu”, Châu thẳng thừng đáp lời.

Kiên muốn đi con đường có Châu nhưng cô cương quyết không quay lại…

Phim Hướng dương ngược nắng tập 29: Châu không quay lại dù Kiên rời khỏi Cao Dược? - ảnh 3

Châu hơi hốt hoảng khi nghe mẹ cảnh báo Kiên có thể là gián điệp và nhân tố rủi ro cho Cao Dược

Phim Hướng dương ngược nắng còn hé lộ một tình tiết gây cấn là dù Kiên đã xin rời Cao Dược thì Châu vẫn cương quyết không quay lại với anh. Cô còn dứt khoát: “Khi nào anh rời khỏi Cao Dược tôi và anh đường ai nấy đi. Con đường anh đi có tôi đã kết thúc rồi. Và sự kết thúc này được sự ủng hộ của cả gia đình tôi: ông tôi, mẹ tôi và cả em gái tôi. Cho nên tôi sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của mình đầu”.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 29: Châu tỏ ra cứng rắn trước Kiên là vì thực sự hết tình cảm hay do hiểu lầm anh với Minh? Sự si tình của Hoàng có làm Minh xao động?

Hướng dương ngựoc nắng những tập qua cho thấy Kiên đã hiểu rõ tình cảm của mình dành cho Châu. Nó đã vượt ra ngoài những toan tính của anh nên Kiên tìm cách tiếp cận Châu, để được nói chuyện với cô nhưng Châu dường như lảng tránh, phớt lờ.

Ở diễn biến khác của Phim Hướng dương ngược nắng tập 29 tối nay 18.2 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Minh cùng Hoàng hình như đang đi tìm dược liệu trong rừng và Hoàng bị rắn cắn nên Minh đã kịp thời giúp Hoàng thoát nạn. Hoàng vừa hoảng vừa thể hiện tình cảm với Minh rất hài hước: “Em làm cho tôi bực mình nên tôi mới đá vào đấy, biết đâu trong đó có rắn, bắt đền anh đấy. Em cắn đi, cắn đi này. Tôi mạnh dạn để cho em cắn, chết dưới tay em tôi cũng cam lòng”.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 29: Châu không quay lại dù Kiên rời khỏi Cao Dược? - ảnh 1

Hoàng si tình, mè nheo với Minh rất đáng yêu….

Khán giả thích thú nhớ lại hàng loạt hình ảnh Hoàng mặt dày tán tỉnh Minh mặc dù cô rất ghét

Hướng Dương Ngược Nắng: Mới đuổi việc Minh, sếp Hoàng đã mặt dày đi tán tỉnh lại cô - 7
Kết quả hình ảnh cho Hoàng mặt dày tán tỉnh Minh
Kết quả hình ảnh cho Hoàng Minh hướng dương ngược nắng
Kết quả hình ảnh cho Hoàng Minh hướng dương ngược nắng
Kết quả hình ảnh cho Hoàng Minh hướng dương ngược nắng
''Hướng dương ngược nắng'': Bị Lương Thu Trang hạ gục một cách đơn giản, Việt Anh đem lòng si mê - ảnh 3
Kết quả hình ảnh cho Hoàng Minh hướng dương ngược nắng
''Hướng dương ngược nắng'': Bị Lương Thu Trang hạ gục một cách đơn giản, Việt Anh đem lòng si mê - ảnh 9
Kết quả hình ảnh cho Hoàng tán Minh hướng dương

Không biêt cuối cùng 2 nàng tiểu thư họ Cao có tìm được soái ca nào không, nhưng xem chừng chuyện tình duyên của 2 cô đang tốn khá nhiều giấy mực và đôi lần làm khán giả tưởng…rồi lại hụt.

Admin tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here