Đình Tú “hé lộ” tình tiết Trí mâng sẽ gặp biến cố lớn trong “Hướng dương ngược nắng”

0
3528

Đình Tú đã tiết lộ tình tiết mới của nhân vật Trí mâng của anh trong “ Hướng dương ngược nắng ”.

Ở đoạn đầu clip, Đình Tú gửi lời chúc mừng năm mới đến với khán giả tràn ngập hạnh phúc và nhiều niềm vui, tiếng cười. Nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi và ủng hộ.

Anh cũng tiết lộ sắp tới nhân vật Trí mâng của mình sẽ gặp một biến cố lớn và mong khán giả sẽ cùng xem những tập tiếp theo để biết Trí sẽ giải quyết như thế nào.

Ngay khi vừa đến bệnh viện gặp mẹ Kiên và làm Kiên bất ngờ, Châu lại phải chứng kiến cảnh mẹ Kiên ôm chặt lấy Minh và gọi hai tiếng “con dâu”.

Bên cạnh đó, một đoạn trích giữa Đình Tú và Quỳnh Kool cũng được hé lộ. Ngọc và Trí gặp nhau trong đêm và Ngọc muốn về muộn để cả hai tránh gặp ông.

Trí nói anh và Ngọc không nhất thiết phải đánh chửi nhau mà cứ bình thường như vậy.

Năm lần bảy lượt, Minh bị An lợi dung để giúp cô ta có vị trí vững chắc tại Cao dược. Tuy nhiên, Minh cũng không phải dạng vừa, cô rất thông minh và dần hiểu ra bộ mặt thật của An.Sau lần vô tình phát hiện An (Thanh Hương) – phó phòng kiểm định chất lượng ở Cao dược “mây mưa” với ông Vụ (Công Lý) – Phó tổng giám đốc phụ trách nhân sự, Minh (Thu Trang) bắt đầu vướng vào mớ bòng bong.

Toàn bộ sự việc cũng được camera ghi lại và được gửi đến cho ông nội của Minh – ông Phan.An sau khi bị Minh vạch mặt tức giận nhưng không làm gì được. Thậm chí, cô ta định diễn trò nạn nhân đáng thương của ông Vụ nhưng cũng bị Minh vạch trần.

Trước khi vạch mặt An, Minh vẫn còn phân vân không biết mình làm thế là đúng hay sai. Nhưng khi bị dồn đến chân tường, Minh quyết tâm làm đến cùng.

Ông Vụ bị một phen mất mặt, ngậm đắng nuốt cay chịu kỷ luật. Bà Bạch Cúc thì mừng trong lòng vì đối thủ của mình ở công ty đã bị một vố đau.

Minh đến gặp ông nội sau khi đã lập nhiều chiến công, cả việc giải quyết khủng hoảng truyền thông về việc thu hồi sản phẩm lẫn việc lùm xùm của ông Vụ.

Ông Phan còn nhắc đến chuyện kết hôn của Trí. Minh vì bảo vệ hạnh phúc cho em trai đã cãi lời ông.

Ông Phan thì kiên quyết muốn là người quyết định cuộc hôn nhân của Trí.

Minh nói ông nội quá ép đặt và trọng nam khinh nữ, khiến không ai trong gia đình được hạnh phúc. Sau cuộc trò chuyện với ông nội, Minh cũng đau đầu không biết sau này sẽ tiếp tục xử lý ra sao.

Bà Diễm Loan gần như đã khỏi bệnh. Minh cũng thấy nhẹ nhõm trong lòng sau khi cắn rứt chuyện đã làm mẹ điên loạn. Bà Diễm Loan (Vân Dung) cũng được ra viện, ba mẹ con Minh – Trí và Diễm Loan được đoàn tụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here