Hướng dương ngược nắng: Xem Minh HH phá án An “gắp lửa bỏ tay người”…y như cảnh sát hình sự

0
881

Trong tập này, Minh tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh của mình khi trực tiếp đối mặt với kẻ đứng sau hãm hại mình ở Cao Dược.

Sau khi bị ông Vụ đổ tội bóc phốt ngoại tình, Minh đã nhanh chóng nhận ra kẻ đứng sau “gắp lửa bỏ tay người” chính là An – cô nhân viên ở phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm vẫn thường xuyên “chị chị em em” với cô.

Vốn không muốn triệt đường sống của ai, nhưng lần này, Minh đã đến gặp An, tuyên bố cho cô dược sĩ này nửa ngày chuẩn bị để “khăn gói quả mướp” rời Cao Dược. Ban đầu, An cho rằng Minh chẳng có quyền gì đuổi mình, nhưng nhanh chóng, Minh đã đưa ra những bằng chứng thuyết phục khiến An chẳng thể nào chối cãi.

Thì ra, An vốn chẳng phải bị ông Vụ lợi dụng, ép quan hệ như lời cô ta khóc lóc kể lể để lấy lòng thương của Minh. Phát hiện ra ông Vụ còn có người tình khác là giám đốc công ty Hồng Hoa, An đã sắp xếp mọi việc để tung bằng chứng ngoại tình của ông Vụ, đồng thời tuồn bản báo cáo của Minh ra ngoài nhằm triệt đường sống của Hồng Hoa, với suy nghĩ rằng chỉ có làm như vậy, An mới trở thành “nhân tình duy nhất” của ngài phó giám đốc, con đường tiến thân nhờ vậy cũng rộng mở.

Bị Minh vạch mặt, An tức giận toan xông vào đánh cô, nào ngờ nhanh chóng bị Minh “ra đòn”, đánh lại. Minh còn tuyên bố rằng muốn “chơi” Minh thì An đừng hòng có cửa.

Thì ra để tìm bằng chứng, chứng minh mình vô tội trong màn kịch An sắp xếp Minh đã nhờ Kiên chỉ cho hệ thống camera an ninh của tập đoàn, nhờ đó cô dễ dàng phá án và khiến An phải cứng họng.

Màn “xử lý” của Minh với An cùng những lời thú tội của nhân tình ông Vụ đã được ghi lại rõ ràng thông qua camera đặt trong phòng.

Hướng dương ngược nắng: Minh xuống tay tàn nhẫn, đuổi thẳng cổ kẻ hãm hại mình ở Cao Dược khiến bà Cúc cũng phải tròn mắt - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Minh xuống tay tàn nhẫn, đuổi thẳng cổ kẻ hãm hại mình ở Cao Dược khiến bà Cúc cũng phải tròn mắt - Ảnh 5.

Khi xem cảnh này cùng ông Phan, bà Cúc cũng được phen “mở mang tầm mắt” về cô con riêng của chồng. Trong khi đó, ông Vụ cuối cùng cũng tâm phục khẩu phục, thừa nhận trong mọi chuyện, bản thân cũng là người có lỗi.

Hướng dương ngược nắng: Minh xuống tay tàn nhẫn, đuổi thẳng cổ kẻ hãm hại mình ở Cao Dược khiến bà Cúc cũng phải tròn mắt - Ảnh 6.
Như vậy, vụ việc giải quyết êm thấm, Minh cũng thoát được những tội danh bị gán lên người cô. Đồng thời, bà Cúc cũng đồng ý với những giải pháp được Minh đưa ra trong bản báo cáo. Bà yêu cầu cô đảm nhận khâu tìm đơn vị cung ứng dược liệu mới cho Cao Dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here