Hướng dương ngược nắng: Hoàng bất ngờ có con gái

0
596

Nhiều tình tiết thú vị đã xuất hiện trong Tập 28 Hướng dương ngược nắng.

Mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim Hướng dương ngược nắng ngày càng trở nên rối rắm khi Kiên một mực muốn quay lại với Châu nhưng mặt khác vẫn cố tình tạo cơ hội để nói chuyện với Minh.

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 28, Minh bất ngờ đến gặp mẹ Kiên và bị mẹ Kiên hiểu lầm là con dâu.

Trước mặt mẹ, Kiên cũng không hề phủ nhận. Đáng nói là toàn bộ câu chuyện nhận con dâu này đã bị Châu nhìn thấy. Liệu Châu có tha thứ cho Kiên khi đã chứng kiến việc này? Những nỗ lực của Kiên với Châu có phải thật lòng khi Kiên vẫn lấp lửng với Minh.

Trong một diễn biến khác, Hoàng cũng liên tục tạo cơ hội tới gặp Minh. “Em định thế nào khi tôi biết em đã hứa với bà Bạch Cúc về việc cung ứng dược liệu?”, Hoàng hỏi Minh.

“Kể ra những việc anh biết thì cũng nhiều, nhưng vậy thì đã sao? Tôi không tin là anh có thể thu mua được tất cả số dược liệu của cả đất nước này”, Minh gằn giọng.

Tuy nhiên, ngay sau đó, sự xuất hiện của một bé gái gọi Hoàng là bố đã khiến Minh tròn mặt? Hoàng thật sự đã có con gái và không phải độc thân như đã thể hiện với Minh Hướn dương ngược nắng tập 29 sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 17.2 trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here