Đồng nghiệp bùi ngùi khi Hồng Đăng kể nếu không có “Cầu vồng tình yêu” đóng cùng Hồng Diễm thì đã đi bán thịt nướng

0
1497

Trong chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021”, Hồng Đăng đã thừa nhận có thời điểm khó khăn, anh từng nghĩ tới việc bỏ nghề đi… bán thịt.

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, Hồng Đăng đã có những chia sẻ rất chân thật khi được hỏi, nếu không làm diễn viên, có phải anh sẽ trở thành ông chủ cửa hàng bán… thịt nướng hay không.

Nam diễn viên Hướng dương ngược nắng bày tỏ điều này là sự thật. Năm xưa, khi nghề diễn viên vẫn chưa có nhiều cơ hội phát triển như bây giờ, anh đã từng có suy nghĩ bỏ nghề đi làm kinh doanh. Nhưng trước khi thực hiện ý định đó thì vào năm 2010, anh có cơ hội tham gia bộ phim Cầu vồng tình yêu. Hồng Đăng kể thời điểm đó anh chỉ định xin một vai nhỏ trong phim, nhưng không ngờ khi diễn thử một vài cảnh với Hồng Diễm thì cả hai lại rất ăn ý.

Bộ phim khi lên sóng cũng tạo được hiệu ứng vô cùng tốt. Cũng nhờ Cầu vồng tình yêu, tên tuổi Hồng Đăng phủ sóng rộng rãi, tạo bàn đạp cho những bước tiến trong sự nghiệp sau này của nam diễn viên.

Từ câu chuyện này, Hồng Đăng cũng muốn gửi lời nhắn nhủ tới những bạn diễn viên trẻ mới vào nghề, hãy trân trọng mọi cơ hội mà mình có được, đừng bao giờ có suy nghĩ chê vai diễn nhỏ, tham vai diễn lớn, bởi bạn không biết được cơ hội thực sự đến với mình khi nào, có khi là từ chính những vai diễn rất nhỏ ban đầu ấy Khi nghe Hồng Đăng tâm sự, các bạn diễn của anh như Hồng Diễm, Mạnh Trường, Việt Anh, Phương Oanh đã chăm chú lắng nghe, có phần bùi ngùi khi nam diễn viên nhắc lại thuở mới vào nghề khó khăn của anh.

Có thể nói Hồng Đăng là một trong những nam diễn viên được yêu mến nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam thời điểm hiện tại. Anh được đánh giá cao nhờ diễn xuất thực lực, bên cạnh cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn được nhiều người ngưỡng mộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here