‘Hướng dương ngược nắng’ preview tập 30: Kiên – Châu chính thức tái hợp?

0
5837

Nhìn cách ông nội Cao Phan mắng mỏ Minh Châu (Hồng Diễm), ai cũng đoán rằng hẳn cặp đôi Kiên (Hồng Đăng) – Châu đã quay trở lại. Nếu là thật đây cũng chính là cái kết viên mãn cho những người yêu thích cặp đôi này trong ‘Hướng dương ngược nắng’.

Cuối Hướng dương ngược nắng tập 29 Kiên đã kéo Châu ra hành lang công ty, nhằm muốn nói chuyện với cô. Tuy nhiên, trước đó Châu từ mẹ đã biết được hiện người yêu cũ đang là nhân tố nguy hiểm của Cao Dược, cô đã tỏ ra vô cùng khó chịu, không muốn ở gần Kiên. Châu cho hay, cô không muốn liên quan gì đến Kiên, khi nào anh rời Cao Dược, cô và anh sẽ không còn liên quan gì nữa.

Thế nhưng, Kiên cho biết, anh sẽ đi con đường có cô, mặc cho Châu tức tối nói con đường đó giờ đã không có chỗ cho anh nữa rồi. Thêm vào đó, Minh Châu cũng cho hay, cô nhất quyết sẽ không quay lại với Kiên, vì chuyện chia tay giữa cô và anh đã được cả gia đình Minh Châu đồng thuận.

Dường như không thể chấp nhận được việc phải rời xa Châu, Kiên trong một tối say đã tới nhà và ôm chầm lấy Châu. Anh yếu đuối nói với Châu đừng bỏ rơi mình với vẻ thành khẩn: ‘Đừng bỏ anh, đừng để anh một mình’. Hình ảnh này đã bị bà Bạch Cúc nhìn thấy. Dường như Châu đã đồng ý quay lại với Kiên. Bởi trong cuộc gặp gỡ giữa bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) – ông nội Cao Phan – Minh Châu, cô đã bị ông nội mắng mỏ thậm tệ. Ông nội cho hay, Minh Châu quả thực khiến ông thất vọng, có mỗi việc thử thách Kiên cũng không làm được. Trong khi đó ở phía đối diện, Minh Châu cúi gằm mặt, bà Bạch Cúc cũng không nói đỡ cho con được câu nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here