Hướng Dương Ngược Nắng phần 2: Hoàng hôn Minh cực ngọt, vậy là đã rõ kết quả cuộc tình tay ba?

0
3495

Cảnh Hoàng hôn Minh trong phần 2 Hướng Dương Ngược Nắng khiến nhiều khán giả dự đoán chàng giám đốc sẽ chiến thắng trong cuộc tình tay ba tranh giành trái tim người đẹp.

Hướng dương ngược nắng phần 2 lộ nhiều tình tiết hot trong MV nhạc phim Yêu Là Thế Ư? vừa được tung ra. Đáng chú ý trong MV có cảnh Hoàng cưỡng hôn Minh đầy ɱạɳɦ вạø. Nếu theo đúng nguyên lý “ai hôn trước người ấy thắng” thì có lẽ Hoàng chính là kẻ chiến thắng trong cuộc chiến tranh giành trái tim Minh.

Nếu như Hoàng ngày càng lấn tới thì Phúc lại ngày càng rời xa Minh. MV cũng xuất hiện cảnh Phúc bị thương và anh đã phũ phàng giật tay Minh ra khỏi người mình, sau đó lái xe đi để mặc Minh trên đường.

Điều này có lẽ dễ hiểu vì Phúc đang trong thời gian theo dõi liệu mình có bị phơi nhiễm HIV, việc anh tránh xa Minh lúc bị thương là điều đúng đắn, nhưng Minh lại không hiểu được nguồn cơn hành động này của Phúc. Cô lộ rõ vẻ thất vọng và đau khổ trên gương mặt. Đón xem các tập tiếp theo của Hướng Dương Ngược Nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here