Đình Tú (Trí mâng) phải chịu 10 cái đáɳɦ үêʉ cho một cảnh quay trong “Hướng dương ngược nắng”

0
631

Để cảnh quay chân thực nhất trong ‘Hướng dương ngược nắng’, diễn viên Đình Tú (vai Trí) đã sẵn sàng chịu đáɳɦ үêʉ thật… từ bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà).

NSND Thu Hà chia sẻ, dù rất xót bạn diễn nhưng chị phải chọn cách đáɳɦ үêʉ thật để bạn diễn ép phê và tạo cảm xúc thật lên phim không bị giả. Diễn viên Hồng Diễm (vai Châu) cũng nhận xét NSND Thu Hà chưa bao giờ là đáɳɦ үêʉ giả.

Trong “Hướng dương ngược nắng”, Đình Tú vào vai Trí, một chàng trai ngu ngơ thật thà nhưng cũng rất thú vị, khác hẳn những vai diễn trước đây anh từng đảm nhiệm trên màn ảnh. Đỉnh điểm trong tập 14 Trí nhận cái đáɳɦ үêʉ như trời giáng từ bà Cúc, vai diễn do NSND Thu Hà đảm nhiệm.

Chia sẻ hậu trường cảnh quay, diễn viên Đình Tú nói: “Cảnh đó tôi không nhớ chính xác là phải quay bao nhiêu lần nhưng cũng phải trên dưới 10 lần, vì quay cảnh toàn, cảnh cận rồi đổi các góc máy khác nhau nên đều phải đáɳɦ үêʉ lại, chưa kể những đúp lỗi phải quay lại.

Đình Tú cũng tiết lộ về phần 2 của phim vẫn đang trong quá trình bấm máy: “Phần 2 về sau rất nhiều biến cố, Trí chắc chắn sẽ trưởng thành hơn, biết suy nghĩ hơn” – Đình Tú tiết lộ.

Lúc đầu cô Thu Hà sợ đánh yêu thật sẽ đαυ nhưng tôi nói là: “Cô cứ đáηɦ yêυ thật cho cháu có cảm xúc diễn. Cảm giác ngoài đời bị đáɳɦ үêʉ đau như nào lúc đóng phim cũng như vậy. Nhưng nhờ thế mình đẩy được cảm xúc lên”.

Đình Tú cũng chia sẻ, các tập sau này nhân vật Trí của anh không những bị էáէ mà còn bị đấm. Nam diễn viên cho biết đến thời điểm hiện tại những cảnh quay ở nhà Trí là cảnh anh thích nhất, sự kết hợp của 3 mẹ con ở vùng núi đều tung hứng cho nhau rất tốt.

Nói về việc lấy tên nhân vật Trí Mâng trong “Hướng dương ngược nắng” làm tên phụ Facebook cá nhân, Đình Tú lý giải: “Hầu như vai diễn nào tôi cũng đổi tên gọi phụ trên Facebook khi phim lên sóng.

Đó gần như là cách nhận diện nhân vật trên trang cá nhân của tôi và tạo sự thú vị và gần gũi với khán giả. Vai diễn này cũng là một vai diễn tôi rất thích và đầu tư. Nhưng chắc đây là vai diễn ngu ngơ cuối cùng mà tôi nhận. Tôi muốn trưởng thành hơn trong các vai diễn và trong cả trong cách diễn xuất”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here