NSND Thu Hà “xót xa” đăng ảnh kỷ niệm cùng người anh thân thiết Høàɳɠ Dũɳɠ

0
1470

Sự ra đi đường đột của NSND Høàɳɠ Dũɳɠ vào những ngày đầu năm mới khiến người hâm mộ ʂốç và tiếç ηυối.Hàng loạt nghệ sĩ đã bày tỏ lòng kính trọng đối với ‘ông trùm’, trong đó có NSND Thu Hà – ‘cô em’ thân thiết trong nghề của nghệ sĩ tài hoa này.Trên trang cá nhân, NSND Thu Hà trải lòng: “Giờ chỉ còn là ăn mày dĩ vãng, trong em là những ám ảnh xanh, không còn ngôi nhà hạnh phúc, giờ đã là mặt trời lạnh, cầu vồng trắng.Anh về nơi cát bụi, tiếng đàn vùng mê thảo còn vang mãi, kiếp tằm đã nhả hết tơ… Nhớ về mùa hoa sữa, nhớ về Nhà hát kịch Hà Nội anh nhé. Khóc anh…”.

Cùng với NSND Thu Hà, có rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ những dòng tâm sự xúc động về NSND Høàɳɠ Dũɳɠg như NSND Trung Anh, Quốc Trường, Việt Anh, Diệu Hương, NSƯT Chiều Xuân, Lan Phương, Quỳnh Nga, Bảo Thanh, Bảo Hân… Nhiều người đã tinh ý nhận ra rằng NSND Thu Hà đã chọn cách bày tỏ niềm thương tiếc vô bờ với đàn anh bằng việc sử dụng các vở kịch mà cố nghệ sĩ Høàɳɠ Dũɳɠ từng tham gia khi còn hoạt động tại Nhà hát kịch Hà Nội.

Nơi đây gắn liền với nhiều kỉ niệm đẹp đối với NSND Høàɳɠ Dũɳɠ cũng như NSND Thu Hà. Trước đó, năm 2007, cố nghệ sĩ từng giữ chức giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội và nghỉ hưu vào năm 2017. 

Sự ra đi của NSND Høàɳɠ Dũɳɠ là nỗi mất mát quá lớn của nền sân khấu, điện ảnh và truyền hình nước nhà. Ông không chỉ là diễn viên gạo cội có lối diễn xuất đỉnh cao mà còn là người đồng nghiệp, người anh, người thầy của nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ bây giờ. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Công Lý, Hồng Vân, Bảo Thanh, Bảo Hân, Hoàng Thùy Linh… đã gửi lời chia buồn đến gia đình cố nghệ sĩ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here