Hồng Đăng từng chia sẻ đóng với Hồng Diễm mất nhiều năng lượng và mất sức?

0
943

Chúng tôi hay vào những câu chuyện tình éo le, nhiều nước mắt và cảm xúc rất nhiều. Điều này khiến Hồng Đăng sẽ phải mất sức nhiều trong các phân đoạn đóng với tôi.

Trong số các bạn diễn đóng cặp với mình thì tôi hợp với Hồng Đăng nhất. Khi đóng với Đăng, tôi sẽ không phải gồng lên vì cảm xúc đến rất tự nhiên.

Hồng Diễm và Hồng Đăng đã đóng chung với nhau ít nhất đã 4 bộ phim trong đó phim mới nhất hiện nay là Hướng dương ngược nắng có nhiều éo le , lận đận tình duyên lúc nào cũng có chuyện nhưng lại mang lại nhiều cảm xúc nhất.

Trích đoạn trong phim, đây cũng là phân đoạn mà NSND Hoàng Cúc và Hồng Diễm, cùng hai bạn diễn nhí sẽ khiến khán giả phải xúc động

Tiết lộ đóng chuyện tình với Hồng Đăng là cảm xúc tự nhiên, chị có sợ chồng ghen?

Hồng Đăng và ông xã tôi đều biết nhau nên sẽ không bao giờ có chuyện ghen tuông ở đây. Tôi luôn rạch ròi giữa vai diễn và cuộc sống thật, hơn nữa ông xã cũng rất tin tưởng tôi.

Trong những tập gần đây, nhân vật Kiên đang gây tranh cãi khi liên tục thay đổi tâm lý. Kiên từng chia tay Châu và ngay lập tức thấy hối hận vào ngày hôm sau. Anh quay lại tán tỉnh cô, nhưng đến khi cô mủi lòng thì lại quay ra… phũ. Thực ra mọi việc đều bắt nguồn từ cuộc sống nhiều bi kịch của Kiên, những đấu tranh tâm lý của anh khi đứng trước hai lựa chọn: yêu đương hay trả thù?

Có một điều thú vị là cho đến hiện tại, dựa vào những tình tiết phim đã lên sóng và những hình ảnh bị rò rỉ, có thể thấy Kiên chính là nhân vật bị cho ăn “tạt tai” nhiều nhất phim, mà những người “tạt tai” anh đều có một điểm chung là người nhà họ Cao.

Cái “tạt tai” đầu tiên mà Kiên nhận được đến từ Châu, cô gái mà Kiên vừa “đá đít” lại quay sang tán tỉnh, định cầu hôn cuối cùng lại… “đá đít”. Sau khi liên tục dùng những câu văn vở khiến Châu phải mủi lòng như “tôi muốn bước vào thế giới của em một lần nữa”, hay “tôi muốn đi con đường có em”…, Kiên lại thừa nhận trước mặt Châu rằng anh với Minh là một cặp, chẳng những vậy cả hai người còn định liên minh hợp lực trả thù bà Cúc. Trước sự đểu giả của Kiên, Châu đã cho anh một cái tát.

Nhưng có lẽ với Kiên, cái “tạt tai” này đau, nhưng lại là điều anh nên trân quý. Vì sau này, đến cái “tạt tai”, Châu cũng chẳng buồn “bố thí” cho Kiên nữa. Sau câu tuyên bố: “Đối với tôi, anh bây giờ chết rồi!” thì xem ra con đường Kiên đi có Châu đã thực sự kết thúc.

Cái “tạt tai” thứ 2 mà Kiên nhận được từ những người phụ nữ Cao gia có lẽ đến từ Minh. Trong một cảnh quay được hé lộ gần đây, Kiên sẽ bị Minh cho ăn liên tục 2 cái tát sau hành động sỗ sàng định cưỡng ôm cô. Không rõ tại sao Kiên lại hành động như vậy, nhưng nó khiến Minh càng thêm ghê tởm anh. Ở cái tát thứ 2, Minh nói rằng cô đang hành động thay Châu.

Cái “tạt tai” thứ 3 dành cho Kiên sẽ đến từ bà Cúc. Cũng trong một cảnh hậu trường được hé lộ, khi Kiên nằm trong bệnh viện băng bó đầy người, bà Cúc đã xông vào “tạt tai” anh lật mặt. Sau đó, bà còn khóc nghẹn trên vai ông Quân. Dựa trên những thông tin bị rò rỉ trước đó, nhiều khán giả dự đoán rằng Châu quá phẫn uất sau khi bị Vỹ cưỡng hiếp, tung clip nóng, lại đổ tội cho Minh, nên cô đi tìm Kiên – Minh để “tính sổ”, sau đó Châu cũng định kết liễu luôn cuộc đời mình. Đó là lý do bà Cúc nổi giận “tạt tai” Kiên.

Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 3.
Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 4.
Cảnh bà Cúc xông vào “tạt tai” Kiên trong bệnh viện.

Chia sẻ trên mạng xã hội, nam diễn viên Hồng Đăng nhiều lần nhắc đến chuyện anh bị ăn “tạt tai”. Hồng Đăng sau này không chỉ bị bạn diễn Hồng Diễm “tạt tai”, sau này anh còn phải lĩnh nhiều cái “tạt tai” “lộng óc” từ các đồng nghiệp, mà nhiều lần không né được, nam diễn viên rơi vào tình trạng xây xẩm mặt mày.

Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 5.
Chính nam diễn viên từng hé lộ sau khi bị Châu tát anh sẽ còn phải lĩnh thêm nhiều cái tát “lộng óc” nữa.
Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 6.
Hồng Đăng còn gây cười khi than thở nhiều lần không né kịp mà gặp phải toàn đồng nghiệp… tay to, bị “tạt tai” xong xây xẩm mặt mày.

Thậm chí khi bình luận bài đăng của một thành viên ê kíp làm phim Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng còn thề rằng sau này khi nhận vai diễn nào, anh sẽ phải “check” với đạo diễn xem nhân vật có bị ăn “tạt tai” nhiều không, nếu có thì sẽ không đóng.

Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 7.
Nam diễn viên rút kinh nghiệm xương máu, sau này nếu có nhân vật nào bị “tạt tai” nhiều như Kiên thì sẽ… không nhận nữa!

Ngoài ra, trước những ý kiến tranh cãi liên quan đến tâm lý “thay đổi xoành xoạch” của nhân vật Kiên, Hồng Đăng cũng phân bua rằng Kiên là nhân vật… khổ nhất phim vì toàn bị biên kịch đưa vào thế “nói câu nào thấy lỡ mồm câu nấy”.

Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 8.
Hồng Đăng cho rằng Kiên là vai tội nhất phim vì toàn bị đưa vào thế “Nói câu nào lỡ mồm câu ấy”.

Còn bạn, hãy cho chúng tôi biết, đến giờ phút này, bạn còn muốn Kiên quay về bên Châu hay không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here