Hướng dương ngược nắng – Tập 30: Vì sao bà Diễm Loan (Vân Dung) cứ mãi gọi tên bố Kiên trong cơn mê?

0
1211

Trong một lần mộng du, bà Diễm Loan (Vân Dung) một lần nữa gọi tên Sơn. Trí chứng kiến cảnh ấy thấy lạ vô cùng.

Không còn phải điều trị ở bệnh viện tâm thần, bà Diễm Loan (Vân Dung) được chị em Minh (Lương Thu Trang ) – Trí (Đình Tú) đón về sống chung. Được sống trong căn nhà đắt tiền hằng mơ ước mấy chục năm qua, bà Diễm Loan hạnh phúc vô cùng.

Những tưởng đã hoàn toàn khỏi bệnh nhưng về đêm bà Diễm Loan lại không tỉnh táo. Trong một lần mộng du, bà Diễm Loan lại gọi tên Sơn – cái tên mà từng nhớ đến ngày mới bị bệnh. Trí chứng kiến cảnh mẹ mơ màng nhưng khi hỏi lại, bà Diễm Loan lại không nhớ chút nào về hành động của mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Vì sao bà Diễm Loan (Vân Dung) cứ mãi gọi tên bố Kiên trong cơn mê? - Hình 1

Trí kể chuyện này cho Minh khiến chị gái cũng thắc mắc vì sao mẹ mình lại nhắc đến cái tên ấy. Cô cho rằng có thể người đàn ông tên Sơn kia là một phần ký ức đã ám ảnh bà Diễm Loan.

Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Vì sao bà Diễm Loan (Vân Dung) cứ mãi gọi tên bố Kiên trong cơn mê? - Hình 2
Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Vì sao bà Diễm Loan (Vân Dung) cứ mãi gọi tên bố Kiên trong cơn mê? - Hình 3

Nếu để ý trong các tập đầu của Hướng dương ngược nắng , dễ nhận ra Sơn chính là người đàn ông năm xưa bà Bạch Cúc cử đến ve vãn bà Diễm Loan để vạch mặt nhân tình trẻ của chồng khiến ông Đạt thất vọng. Điều đáng nói, Sơn chính là bố đẻ của Kiên (Hồng Đăng).

Bí mật này liệu có sớm bị lộ? Giữa bố Kiên và bà Diễm Loan năm xưa đã xảy ra những chuyện gì khiến đến tận bây giờ bà Diễm Loan chỉ gọi tên bố Kiên mỗi lúc mê man?

Phần ký ức đầy ám ảnh của bà Diễm Loan hóa ra lại liên quan đến… bố Kiên

Vì phải tìm nguồn cung dược liệu cho Cao Dược như đã hứa với bà Bạch Cúc, Minh phải lặn lội về quê nhờ đồng nghiệp cũ giúp đỡ. Cái khó ló cái khôn, người thông minh như Minh một lần nữa tìm ra kế sách giải nguy cho Cao Dược khi những nguồn cung dược liệu chất lượng nhất đều bị Hoàng Đế cố tình “phá giá” để thu gom bằng sạch. Minh cũng báo cáo lại việc này với và Bạch Cúc và tự tin cô có thể giải quyết ổn thỏa vì dẫu sao trong Minh cũng chảy dòng máu nhà họ Cao. Minh khẳng định chắc chắn với Tổng Giám đốc Cao Dược rằng cô sẽ không làm gì tổn hại đến công ty.

Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực - Hình 13

Chính trong lúc về quê, Minh được gặp lại Phúc (Doãn Quốc Đam). Minh căn vặn Phúc lý do không trả lời tin nhắn của cô và cần một lời giải thích của Phúc về bức ảnh chụp anh cùng Châu trong quán bar. Phúc có điều khó nói nên vẫn chưa thể tiết lộ cho Minh. Minh giận Phúc rồi vùng vằng bỏ đi.

Chạy xe đuổi theo Minh, Phúc thừa nhận với Minh có điều giấu cô nhưng chưa thể tiết lộ. Anh hứa 2 tháng nữa sẽ nói rõ sự thật với Minh. Minh tạm tin lời Phúc nhưng vẫn không quên hỏi lại chuyện giữa Phúc và Châu. Câu hỏi của Minh đầy vẻ ghen tuông. Phúc khẳng định với Minh giữa hai người không có chuyện gì, lúc ấy Minh mới vui vẻ nói cười trở lại với người thương.

Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực - Hình 14
Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực - Hình 15
Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực - Hình 16
Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực - Hình 17
Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực - Hình 18

Cũng trong lúc Minh vắng nhà, bà Diễm Loan (Vân Dung) đã có lúc mê man, không hoàn toàn tỉnh táo. Trí (Đình Tú) kể lại với Minh rõ ràng mẹ đã đi ngủ nhưng một lúc lại thức giấc, đi lại trong phòng khách như người mộng du và luôn miệng gọi tên một người đàn ông là Sơn. Trí thấy mẹ rất lạ nên gặng hỏi mẹ nhưng bà Diễm Loan lại chẳng thể nổi hành động của mình đêm hôm ấy.

Minh chợt nhớ lại lời bác sĩ điều trị cho bà Diễm Loan ở bệnh viện tâm thần và cũng tò mò về người đàn ông tên Sơn. Minh nói với Trí rằng có thể đó là một phần ký ức đã ám ảnh bà Diễm Loan.

Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực - Hình 19
Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực - Hình 20
Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực - Hình 21
Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực - Hình 22
Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực - Hình 23

Nếu để ý trong các tập đầu của Hướng dương ngược nắng , dễ nhận ra Sơn chính là người đàn ông năm xưa bà Bạch Cúc cử đến ve vãn bà Diễm Loan để vạch mặt nhân tình trẻ của chồng khiến ông Đạt thất vọng. Điều đáng nói, người đàn ông ấy lại chính là bố đẻ của Kiên.

Bí mật này liệu có sớm bị lộ? Giữa bố Kiên và bà Diễm Loan năm xưa đã xảy ra những chuyện gì khiến đến tận bây giờ bà Diễm Loan chỉ gọi tên bố Kiên mỗi lúc mê man? Cao Dược những ngày tháng sắp tới sẽ gặp biến cố gì?

Đón xem các tập tiếp theo trong phần 2 của Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 22/2!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here