Bị ôm chặt cứng, Hồng Diễm mủi lòng suýt yêu lại Hồng Đăng ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 30

0
354

Thấy Kiên (Hồng Đăng) hết lòng níu kéo, Minh Châu (Hồng Diễm) bắt đầu có động thái yếu lòng ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 30.

Hậu chia tay nhưng vẫn còn tình cảm, Kiên Hồng Đăng tiếp tục níu kéo Minh Châu Hồng Diễm ngay mở đầu HƯớng dương ngược nắng tập 30. Sau tất cả, Kiên đã hối hận và quyết từ bỏ công việc hiện tại để chọn con đường có Châu. Bề ngoài tỏ thái độ phũ thẳng thừng Kiên, nhưng Châu lại nhanh chóng mủi lòng trước thái độ chân thành và vì chính bản thân vẫn còn vương nợ chuyện tình cảm với Kiên.

Ở một diễn biến khác, trong chuyến về quê tìm và liên kết với hiệp hội các vùng trồng dược liệu, Minh (Thu Trang) vô tình gặp lại Phúc (Doãn Quố Đam) sau nhiều tháng ngày xa cách. Tại đây, Minh đã gặng hỏi lý do Phúc trốn tránh mình, đồng thời cũng bày tỏ nghi vấn Phúc có tình cảm với Châu, tuy nhiên, Phúc không thể nói lý do cố tạo khoảng cách với Minh, nhưng lại khẳng định chắc nịch chuyện Phúc thấy Châu là chị gái của Minh nên mới nói chuyện.

Hậu làm lành, Phúc chở Minh về lại thành phố, vô tình cảnh Minh và Phúc tình cảm trên xe lại được Hoàng ( Việt Anh) bắt gặp. Anh chàng vô cùng lo lắng và vì crush của mình lại vui vẻ với một người khác. Từ Kiên, Hoàng biết chuyện Phúc chỉ là một tay từng vào tù ra tội và chưa có sự nghiệp, nhưng lại được uống rượu với Châu và thân thiết với Minh. Điều này làm cả Hoàng và Kiên vô cùng lo lắng, ghen tức.

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here