Ngoài lề hướng dương ngược nắng: Bị Mạnh Trường thả câu đùa…Hồng Diễm bật luôn

0
8066

Hướng Dương Ngược Nắng mới lên sóng đã gây thích thú cho khán giả khi một lần nữa cho Hồng Diễm diễn cảnh S… khướt với Hồng Đăng. Cụ thể tình huống này diễn ra sau khi đại tiểu thư Cao Minh Châu (Hồng Diễm) gặp lại Phúc (Doãn Quốc Đam) và rủ anh đi uống … chung. Khi Kiên (Hồng Đăng) tìm đến, Châu đã đang lướt khướt.

Dùng hết sự tỉnh táo còn sót lại, Châu đã nói những lời thật nhất và cũng cay nhất của mình với gã bạn trai cũ. Cô tuyên bố, từ giờ phút này trở đi dù mình có đi với ai, uống với ai, yêu ai hay ngủ với ai thì cũng chẳng liên quan đến Kiên nữa.

Điều choáng váng nhất cho người xem là phần thoại của Hồng Diễm có cả câu… thề. Chẳng hạn như: “Tôi cầm lên được, đặt xuống được, chứ không như anh, hiểu chưa? Anh nói là tình cảm của anh không đủ, anh không muốn tiếp tục mối quan hệ lần nữa. Thế mấy cái trò lưu luyến thời gian gần đây là cái **** gì? Tôi không cần biết anh đang nghĩ gì. ** nó chứ, nhưng mà tôi nói cho anh biết, anh không bao giờ có lại được tôi đâu”.

Cảnh quay để đời này ngay lập tức đưa cái tên Hồng Diễm chiếm trọn sự chú ý của khán giả mê phim Việt. Trong 1 chia sẻ của thành viên đoàn phim Hướng Dương Ngược Nắng, rất đông đồng nghiệp thân thiết với cô cũng để lại bình luận ấn tượng về phân đoạn xỉn của Châu.

Tất nhiên trong số này không thể thiếu Mạnh Trường. Anh chàng hài hước nhại thoại phim để trêu luôn chuyện Hồng Diễm không bao giờ nhận lời đóng phim có cảnh … hoặc phải hôn bạn diễn, nhưng lại toàn có bị… dính bầu.

Hồng Diễm ngay lập tức cho thấy sự lém lỉnh của cô: “Xem phim trong sáng lên nào!”. Nhưng Mạnh Trường còn cao tay hơn khi đáp trả: “Cực kỳ trong sáng đến lúc tiên nữ … bậy”. Màn tương tác hài hước của cặp đôi diễn viên khiến khán giả cũng thấy hết sức thích thú. 

Vậy có đúng như Mạnh Trường nói rằng ở bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng này, nhân vật của Hồng Diễm nếu tiếp tục mang thai thì thật “nhọ” Câu trả lời chắc chắn Châu đã dùng que thử thai kiểm tra ra 1 vạch.

Nhưng Ngọc (Quỳnh Kool) thì không nghĩ thế. Sau khi nghe được đồng nghiệp trong công ty xì xào bàn chuyện Châu vào hiệu thuốc mua que thử rồi lại thấy tận mắt vỏ bao trong túi của chị gái, thì cô nàng đã làm ầm lên. Tất nhiên, Châu nói rằng mình đã thử nhưng không có. Ngọc bèn nhắc nhở rằng nhiều khi que thử không chính xác. Tai hại nhất là đúng lúc này, Kiên lại tìm đến văn phòng Châu để trả lại điện thoại cho cô. Vậy là trọn bộ cuộc nói chuyện của chị em họ Cao đã lọt hết vào tai anh chàng. Giả thuyết về chuyện Châu có bầu Kiên hoài nghi. Và thế nên sau khi tan làm, anh đã đường hoàng trèo lên xe bạn gái cũ đòi đưa cô đi khám thai.

THế là có chuyện để anh Mạnh Trường…bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here