Ngọc Quỳnh ‘ԍнᴇɴ тỵ ‘ vì Hồng Đăng và Hồng Diễm được nhiều khán giả coi là “tiên đồng ngọc nữ”

0
1188

Trước khi vào phim này, Ngọc Quỳnh đã biết Hồng Diễm và Hồng Đăng được nhiều khán giả coi là “tiên đồng ngọc nữ” của màn ảnh Việt, từng đóng chung nhiều phim.

Hồng Diễm lúc nào cũng dí dỏm, vui vẻ với Hồng Đăng nhưng hay lườm nguýt mình khi diễn chung phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’, khiến Ngọc Quỳnh cảm thấy ‘ԍнᴇɴ тỵ.’

Ngọc Quỳnh vào vai Thái, gã chồng bội bạc của Khuê (Hồng Diễm đóng) trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Nửa đầu phim, anh có nhiều cảnh nhiếc móc, cãi cọ và đánh vợ. Trên trường quay, nam diễn viên cảm nhận rõ Hồng Diễm thường xuyên tỏ thái độ khó chịu với mình. Trong khi đó, cô rất thân thiết với Hồng Đăng – người đóng vai Bảo.

Trong khi đó, đây là lần đầu tiên anh đóng cặp với nữ diễn viên sinh năm 1982.

Bởi vì mỗi lần anh đến gần, Hồng Diễm đều bảo: “Anh lại lởn vởn ở đây rồi đấy”. Kể cả khi anh bê hộp cơm trưa đến ngồi cạnh để ăn cùng, cô cũng lạnh lùng nói: “Anh dịch ra đằng kia một tí đi”.

Trên trường quay, mỗi lần nhìn thấy Hồng Diễm và Hồng Đăng quấn quýt, trêu đùa nhau, Ngọc Quỳnh đều mong được cô đối xử như vậy. Đã nhiều lần nhìn cặp ‘người tình màn ảnh’ chụp ảnh selfie với nhau, Ngọc Quỳnh chỉ muốn chạy ra bảo “Diễm ơi, chụp với anh một cái” nhưng rồi lại không dám.

Hồng Đăng, Hồng Diễm và Ngọc Quỳnh trong Hoa hồng trên ngực trái.

Hồng Đăng, Hồng Diễm và Ngọc Quỳnh (từ trái sang) – bộ ba diễn viên phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’.

Nhiều lúc tôi tự hỏi, tại sao mình cũng là bạn diễn mà cô ấy chẳng quý mình gì cả. Tôi hiểu rằng cô ấy có thái độ như vậy cũng một phần vì sống trong nhân vật. Trong khi diễn với Hồng Đăng toàn những cảnh yêu đương thì diễn với tôi.

Ngọc Quỳnh vừa cười vừa chia sẻ với Ngoisao.net: “ℊհҽղ thì không hẳn là ℊհҽղ nhưng tôi cũng muốn được Hồng Diễm đối xử như với Hồng Đăng.

Ngọc Quỳnh chẳng những không buồn mà còn thấy rất hài hước trước thái độ của Hồng Diễm. Những lúc cô lạnh lùng quá, anh thường vừa cười vừa bảo: “Ơ con này mày vẫn diễn đấy à?” hay “Ơ con này nó ghét mình thật hay sao ấy”… 

Những ngày mới vào phim, cô thấy khó bắt nhịp với Ngọc Quỳnh nhưng càng về sau càng thấy anh thể hiện vai Thái quá thành công khi khiến mọi người cảm thấy ghét cay ghét đắng. Trong khi đó, cô và Hồng Đăng từng diễn chung nhiều phim nên thấy rất dễ kết hợp.

Về phía Hồng Diễm, cô cũng thừa nhận luôn có cảm giác nặng nề, mệt mỏi khi diễn những cảnh phải tranh cãi với Ngọc Quỳnh ở nửa đầu phim. Ở một số cảnh bị đánh, cô chỉ muốn lao vào cho bạn diễn một trận để bõ tức.

Nhiều khán giả mong Khuê (Hồng Diễm) sẽ đến với Bảo (Hồng Đăng) thay vì quay lại với Thái (Ngọc Quỳnh).

Nhiều khán giả mong Khuê (Hồng Diễm) sẽ đến với Bảo (Hồng Đăng) thay vì quay lại với Thái (Ngọc Quỳnh).

Phim do đạo diễn Vũ Trường Khoa thực hiện, đang chiếu đến tập 30 nhưng đã đóng máy từ giữa tháng 11. Về diễn biến phim, sau khi mất tất cả vì bị Dung (Kiều Thanh) và Trà (Lương Thanh) gài bẫy, Thái mới nhận ra giá trị của Khuê và mong hàn gắn với cô. Trong khi đó, Bảo (Hồng Đăng) bắt đầu có những biểu hiện rõ ràng về việc phải lòng Khuê khi lặng lẽ quan tâm và dành cho cô những ánh mắt trìu mến. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here