‘Hướng dương ngược nắng’: Nghịch cảnh tình yêu…đang định cầu hôn Châu thì mẹ Kiên gặp chuyện?

0
2965

Nghe xong một cuộc điện thoại mà Kiên (Hồng Đăng) chạy vụt qua như không hề trông thấy Châu ( Hồng Diễm ). Phải chăng có tin xấu về mẹ nên mới khiến Kiên hốt hoảng đến mức đó?

Tập 31 Hướng dương ngược nắng khép lại khi Châu nhận được tin nhắn của Kiên đề nghị gặp nhau tại nhà hàng, nơi mà 4 năm trước Châu đã nhận lời yêu anh. Thậm chí Kiên còn nói anh sẽ đợi cô ‘không gặp không về’.

Trailer tập 32 Hướng dương ngược nắng

Trailer tập 32 vừa lên sóng tiếp nối cuộc hẹn của Châu và Kiên. Với tính cách của Châu, chắc chắn cô nàng sẽ đi gặp. Đúng như lời nói, Kiên sốt sắng đợi Châu. Trong tay cầm chiếc nhẫn, hẳn Kiên muốn cầu hôn Châu và mong muốn cả hai sẽ mãi ở bên nhau.

Thế nhưng, trong lúc đang đợi Châu, một cuộc điện thoại đến khiến Kiên hốt hoảng. Anh chạy vụt ra ngoài mà chẳng hề nhìn thấy Châu đang đi ở phía đối diện. Không biết chuyện gì đã khiến cho Kiên hốt hoảng đến mức như vậy.

Khán giả cũng lo lắng thay cho Châu và đoán rằng hẳn mẹ Kiên do mắc bệnh tâm thần có thể bà đã trốn khỏi bệnh viện hoặc gặp nguy hiểm, bởi trước đó chỉ có mẹ mới khiến Kiên phải gấp gáp như thế.

Hướng dương ngược nắng trailer tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, mẹ Kiên nguy kịch? - Hình 1
Hướng dương ngược nắng trailer tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, mẹ Kiên nguy kịch? - Hình 2

Kiên chạy vụt qua Châu như không hề nhìn thấy cô

Hướng dương ngược nắng trailer tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, mẹ Kiên nguy kịch? - Hình 3

Phải chăng cuộc điện thoại đó là từ phía bệnh viện?

Trong một diễn biến khác, bữa ăn tối tại nhà Minh (Lương Thu Trang ) khiến Hoàng ( Việt Anh ) khá bực mình khi gặp phải tình địch Phúc ( Doãn Quốc Đam ). Sau bữa tối, anh đã tỏ vẻ khó chịu ra mặt. Hoàng còn gạ gẫm Minh ‘”oánh” đi xem “oánh” được ai?’ .

Biết tính Hoàng, Minh mặc kệ và bỏ đi, nhưng lúc này, Hoàng đã kéo cô nàng lại và trao cho cô một nụ hôn. Với tính cách của Minh, liệu Hoàng có phải ăn một quả phũ đau điếng?

Hướng dương ngược nắng trailer tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, mẹ Kiên nguy kịch? - Hình 4

Hoàng hôn Minh

Bên cạnh đó, cả 4 chị em Minh – Trí – Châu – Ngọc bị ông nội Cao Phan đập bàn, mắng nhiếc vì tội từ chối đi ăn bữa cơm xem mắt do ông định đoạt. Thậm chí ông còn đe doạ ‘Nếu tối nay đứa nào không đi thì không còn là cháu ông nữa’ . Xem ra ông nội cũng khó chịu lắm rồi đây.

Hướng dương ngược nắng trailer tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh, mẹ Kiên nguy kịch? - Hình 5

Đón xem diễn biến cụ thể của tập 32 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối mai (23/2) trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here