‘Hướng dương ngược nắng’: Châu gặp rắc rối được Kiên và Ngọc bảo vệ

0
454


Gì chứ Minh Ngọc ( Quỳnh Kool ) thường chị Minh Châu ( Hồng Diễm ) nhất nhà đấy nhé, sau mẹ Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thôi.

Không những thế, trong Cao Dược đã xuất hiện tin đồn về Châu và Vỹ khiến Kiên ‘nóng máu’. Chuyện là sau khi đuổi khỏi Cao Dược, An (Thanh Hương) đã lại gọi điện cho ông Vụ (NSND Công Lý) ép ông phải tìm cho mình một công việc nếu không ‘Trạng chết Chúa cũng băng hà’. Vừa ngắt điện thoại với An, ông Vụ đã lại bực mình vì anh con trai ‘dốt’ của mình. Đồng thời tính kế dặn Vỹ lan truyền tin đồn về Châu.

Hướng dương ngược nắng tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay bo chị gái 500 ngàn - Hình 1

Thế nhưng, tin đồn về Châu mà Vỹ lan toả quá sai sự thật, thế nên khi hay tin, Kiên đã lập tức đi tìm và thẳng tay đấm Vỹ, doạ nạt nếu còn động đến Châu dù trong lời nói, hành động và suy nghĩ sẽ phanh phui loạt việc làm xấu xa của ông Vụ.

Hướng dương ngược nắng tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay bo chị gái 500 ngàn - Hình 2
Hướng dương ngược nắng tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay bo chị gái 500 ngàn - Hình 3

Tối đó, Kiên đã nhắn tin hẹn Châu tại nhà hàng năm xưa cô từng nhận lời yêu anh, còn hứa hẹn không gặp không về.

Trong một diễn biến khác, khi nghe tin đồn về Châu, không chỉ một mình Kiên bức xúc mà Minh Ngọc cũng bực mình không kém. Cô em chạy thẳng vào phòng chị, đề nghị chị ra mặt giải thích tin đồn, đồng thời cho hắn một bài học nhớ đời.

Cũng lại là Minh Ngọc khi thấy Vỹ mặt mày xanh lét như vừa bị đánh xong đã chạy ngay về kể với chị với vẻ mặt mãn nguyện vì ‘tên sói gian ác’ đã bị ‘bác thợ săn’ trừng trị.

Cũng trong cuộc trò chuyện với chị gái, Minh Ngọc khoe mình vừa thực hiện làm mẫu ảnh và nhận về những đồng lương đầu tiên là 1 triệu đồng, thẳng tay bo ngay cho chị gái 500 ngàn. Theo Minh Ngọc, cô muốn ra ngoài đi làm để sau này nếu có bị gán ghép vào cuộc hôn nhân gượng ép nào cũng sẽ gan dạ xách vali lên và bước thẳng ra khỏi cổng Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay bo chị gái 500 ngàn - Hình 4
Hướng dương ngược nắng tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay bo chị gái 500 ngàn - Hình 5

Nghe chuyện, Minh Châu mắng em gái nói linh tinh vì vẫn còn chị và mẹ luôn đứng về phía Ngọc, còn hứa hẹn sẽ lựa lời xin ông để Ngọc ra ngoài làm việc. Minh Ngọc cũng phải thừa nhận rằng ở Cao Dược cô là người ‘bất tài vô dụng’ nhất nên thà rằng cứ ra ngoài đi làm mà được người ta trọng dụng còn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here