‘Hướng dương ngược nắng’: Tìm ra cách giải thích hợp lý cho cái tên ‘Minh HH’ – liên quan đến Hoàng mới chịu

0
547


Kiểu này chiếc thuyền Hoàng (Việt Anh) – Minh (Lương Thu Trang) được đẩy ra khơi mạnh mẽ lắm đây.

Trong tập 31 Hướng dương ngược nắng Hoàng nhờ sự thông minh của mình đã được đường hoàng tới nhà Minh ăn cơm, thế nhưng đang hí hửng tưởng làm ‘anh rể’ Trí (Đình Tú), Hoàng đã trông thấy Phúc (Doãn Quốc Đam) cũng được mời đến ăn cơm tối. Vì giữa hai người đàn ông ‘khá căng thẳng’ nên mẹ Diễm Loan (Vân Dung) đã phải can thiệp xoa dịu.

Trailer tập 32 Hướng dương ngược nắng

Khi về Hoàng tỏ ra bức xúc ngay, thậm chí lần này, anh chàng còn doạ nạt Minh và cho rằng Minh đánh được anh chẳng qua là anh cho phép mà thôi. Cũng trong lúc này, Hoàng đã hôn Minh sau nhiều ngày bị cô ‘lơ đẹp’.

'Hướng dương ngược nắng': Tìm ra cách giải thích hợp lý cho cái tên 'Minh HH' - liên quan đến Hoàng mới chịu 0

Sau khi trailer tập 32 lên sóng, nhiều khán giả đã đồng loạt cổ vũ cho tình cảm của Hoàng, ‘chèo thuyền’ cho cặp đôi Hoàng – Minh. Thậm chí, nhiều người thích quá còn định nghĩ tên Minh HH chính là Minh Huy Hoàng và khẳng định định mệnh Minh sẽ là vợ của Hoàng.

Phát hiện lý thú về tên biệt danh Minh HH

Phát hiện lý thú về tên biệt danh Minh HH

Thực tế, Minh HH có nghĩa là Minh Hung Hãn, được em trai Trí ‘mâng’ đặt cho Minh. Nhưng xem ra cách giải thích trên cũng khá hợp tình hợp lý đấy chứ. Đón xem những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here