Hé lộ điều ít biết về chồng giấu mặt của Hồng Diễm và nói không với “cảnh nóng” để giữ hạnh phúc gia đình

0
2955

Hồng Diễm luôn giấu mặt chồng doanh nhân hơn 12 tuổi.

Hồng Diễm luôn kín tiếng về đời tư, đăc biệt cô chưa bao giờ hé lộ bất cứ hình ảnh nào về chồng. Tuy nhiên qua một số lần trò chuyện với báo chí của Hồng Diễm, khán giả vẫn biết được phần nào về chồng cô.

This image has an empty alt attribute; its file name is aertghj-1.png

Còn về chồng Hồng Diễm dù không cho khán giả biết mặt nhưng cô vẫn tiết lộ tính cách của anh qua báo chí. “Điểm không thích nhất của chồng tôi là nóng tính. Còn điểm đáng yêu nhất là rất chiều vợ con. Tôi không đánh giá chồng mình là một người lãng mạn nhưng anh hay thể hiện bằng hành động. Nói chung chồng tôi rất đàn ông, luôn đứng ra bảo vệ gia đình”, Hồng Diễm tiết lộ.

Hồng Diễm xuất thân làm người mẫu rồi mới rẽ sang phim ảnh với vai nữ tính trong phim ‘Cầu vồng tình yêu’. Năm 22 tuổi, người đẹp xuất sắc lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu ngọc trai phương Đông 2004. Năm 2005, cô trở thành người mẫu được yêu thích nhất do Elite bình chọn.

This image has an empty alt attribute; its file name is aertghj-2.png

Khi nói về xuất phát điểm ban đầu, Hồng Diễm chia sẻ, nghề người mẫu đến với cô một cách tình cờ do một lần được gặp người mẫu Thúy Hằng. Nhận được lời mời của đàn chị, cô rất bất ngờ và ngay lập tức quyết định xin học nghề dưới sự dẫn dắt của Thúy Hằng, Thúy Hạnh.

Sau những bước thành công đầu tiên trong nghề mẫu, Hồng Diễm dần lấn sân sang MC, diễn viên. Nhờ gương mặt khả ái, cách nói chuyện nhỏ nhẹ, nữ tính, Hồng Diễm đảm nhận vị trí MC của nhiều chương trình: Sảng khoái cùng SeaGame, Tôi yêu Việt Nam, Phong cách sống, Con đường doanh nhân, Góc Hàn Quốc…

This image has an empty alt attribute; its file name is aertghj-3.png

Hồng Diễm trong đêm nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards.

Thành công trong lĩnh vực người mẫu, MC cuối cùng Hồng Diễm quyết định lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình. Sau thành công của “Cầu vồng tình yêu”, Hồng Diễm quyết định dừng lại để tập trung ưu tiên sức lực cho gia đình. Vài năm sau, Hồng Diễm mới chính thức trở lại Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái,Hướng dương ngược nắng,…

This image has an empty alt attribute; its file name is aertghj-4.png

Sự nghiệp phim ảnh rực rỡ nhưng ít ai biết cả nhà Hồng Diễm không theo nghệ thuật. Trong một bài phỏng vấn trên Vietnamnet, nữ diễn viên sinh năm 1982 cho hay: “Tôi sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm ở bưu điện. Khi nghỉ hưu sớm, bố mẹ tôi bán hàng thêm ở nhà. Nhà tôi chỉ có hai chị em gái, tôi là con út. Điều đặc biệt trong họ hàng nhà tôi không ai theo nghệ thuật chỉ có tôi lạc loài thôi”.

Theo đuổi con đường nghệ thuật là cái duyên bất ngờ chứ Hồng Diễm chưa bao giờ nghĩ đến và không có ai định hướng. Cô cứ cần mẫn hết sức mình và nỗ lực để có được như ngày hôm nay.

“Tôi suy nghĩ theo chiều hướng mình có gia đình sớm nên hiện tại rất hài lòng vì vẫn được làm nghề, được mọi người yêu mến, con cái cũng đầy đủ dần lớn nên tôi có thời gian làm nghệ thuật nhiều hơn. Nếu tôi lấy chồng muộn thời điểm này sẽ phải dành cho con nhiều hơn vì các cháu còn nhỏ không thể nào toàn tâm toàn ý cho công việc được. Việc kết hôn sớm với tôi là một may mắn chứ không phải bất lợi”, Hồng Diễm nói.

This image has an empty alt attribute; its file name is aertghj-6.png

Có sự nghiệp thành công nhưng ít ai biết Hồng Diễm còn có cả gia đình viên mãn. Cô kết hôn từ năm 25 tuổi, đối với người làm nghệ thuật thì khá sớm nhưng Hồng Diễm lại luôn lạc quan vào điều này. 

Trên trang cá nhân, Hồng Diễm thỉnh thoảng có chia sẻ hình ảnh con trai và con gái nhỏ nhưng tuyệt nhiên cô không hé lộ điều gì về chồng mình. Nhưng trong những lần chia sẻ cùng truyền thông, Hồng Diễm đều biết cách khéo léo khoe người đàn ông của mình.

This image has an empty alt attribute; its file name is aertghj.png

Hồng Diễm và 2 con.

Là một người độc lập tự chủ về tài chính nhưng Hồng Diễm vẫn cảm thấy may mắn vì có người chồng thích bao bọc, chăm lo cho gia đình, vợ con nên cô cũng khá yên tâm. Được biết chồng Hồng Diễm là một doanh nhân hơn cô 12 tuổi. Dù yêu thương vợ con nhưng theo chia sẻ của Hồng Diễm, chồng cô khá khắt khe nếu tôi đi quá giới hạn chắc chắn sẽ không được bền vững như lúc này.

Nhan sắc tuổi 39 của Hồng Diễm.

This image has an empty alt attribute; its file name is aertghj-5.png

Nói về chuyện này, Hồng Diễm tâm sự: “Tôi phải cảm ơn ông xã vì đến giờ hai vợ chồng vẫn có tình cảm rất bền vững. Tôi may mắn khi tìm được một người đàn ông đồng điệu cả về quan điểm sống về suy nghĩ về ăn uống và khi tình cảm khá vững mạnh mình ít bị lung lay ở bên ngoài. Tôi may mắn đến giờ vẫn có một gia đình bền vững nên không có chuyện cảm nắng”.

Và đây cũng là một điều khiến Hồng Diễm phải suy nghĩ kỹ mỗi khi nhận kịch bản phim. Lý do Hồng Diễm không đóng “cảnh nóng” là vì cô muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cô luôn coi gia đình là số 1 và không đánh đổi bất cứ điều gì vì nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here