‘Hướng dương ngược nắng’: Yêu trong hận thù Kiên “sát muối” vào nỗi đau của Châu?

0
1561

Khán giả hết lần này đến lần khác “đau tim” với diễn biến của phim xoay quanh chuyện tình Châu – Kiên…lúc thì khuyến khích bỏ, lúc lại thương toan vun vén cho đôi bạn trẻ. Nhưng gần đây hàng loạt các diễn biến mới kèm theo những hình ảnh rò rỉ của ‘Hướng dương ngược nắng’ đã khiến nhiều người đau lòng xót xa cho số phận của Minh Châu.

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả  thương em!

Hướng dương ngược nắng mới bắt đầu sang phần 2 được vài tập, nhưng với những hình ảnh rò rỉ từ ekip sản xuất đã có thể thấy một kết cục không mấy tốt đẹp dành cho Minh Châu. Sinh ra trong gia đình có bố mẹ không yêu thương nhau, từ bé đã biết bố không yêu mẹ và có người phụ nữ khác bên ngoài, Châu đành đè nén nỗi đau, nỗi uất ức trong lòng.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 26: Kiên muốn bỏ hết hận thù, yêu lại từ đầu với  Minh Châu

Đến khi trưởng thành mãi mới mở lòng với Kiên, thế nhưng anh chàng lại chỉ coi Minh Châu làm điểm tựa để thực hiện những mưu đồ riêng của mình.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên thực sự yêu Châu chứ không chỉ lợi  dụng, hé lộ quá khứ từng đưa Châu đi... đánh ghen

Kiên hết lợi dụng Châu đến việc quên luôn sinh nhật của Minh Châu, bỏ mặc cô nàng ngày sinh nhật vò võ một mình.

Rồi đến khi phát hiện có chút tình cảm với Châu muốn quay lại thì đúng lúc mẹ Kiên từ trần khiến Kiên trở mặt…một mực trả đũa mẹ Châu…và xác định chấm dứt duyên nợ của 2 người.

Hướng dương ngược nắng tập 20: Châu nói lời chia tay Kiên

Những điểm này khiến cho bất kỳ ai cũng phải xót xa thay Minh Châu.

'Hướng dương ngược nắng': Lộ hình ảnh Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam 'trôi sông cả cặp'

Kiên công phu chuẩn bị mỗi bữa ăn lãng mạn – nơi Châu đã nhận lời anh 4 năm trước. Thậm chí, anh còn chuẩn bị cả một bó hoa hồng đẹp mắt và nhẫn. Anh quyết ngồi chờ tới khi nào Châu tới gặp anh mới thôi. 

Vậy nhưng ngay sát thời điểm hẹn, Kiên bất ngờ nhận được điện thoại báo tin mẹ anh đột ngột qua đời. Anh vội vã rời khỏi nhà hàng đúng lúc Châu bước vào. Trong phút nóng ruột, Kiên không nhận ra Châu, anh chạy lướt qua người con gái mình yêu.

Ngoái nhìn theo bóng lưng của Kiên, sự đau đớn lộ rõ trong mắt Châu. Dường như cô đã nhận ra, chuyện tình của hai người thật sự không còn có hy vọng cứu vãn. 

Sau cái chết của mẹ, Kiên thay đổi hoàn toàn. Sự căm hận bà Cúc (NSND Thu Hà) tới tận xương tủy của anh lại bùng cháy. 

Trong preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 3, Kiên xin Hoàng được trở về với kế hoạch khiến Cao Dược sụp đổ: “Cho tôi được quay lại tham gia vào cuộc lật đổ này. Tôi chỉ muốn bóp chết bà ta.”

Hoàng hỏi Kiên về Châu nhưng anh tuyệt vọng tâm sự: “Làm sao tôi có thể ở bên một người mà tôi chỉ muốn giết chết mẹ của người ấy? Tôi và Châu hết cửa rồi.” 

Ở tập 33 Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 vừa được tiết lộ đã khiến khán giả thấy “ngứa gan, tụt huyết áp” vì biên kịch phim quá ngược đãi cặp đôi Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng). Trong tập này Châu rơi vào bẫy của tay Vỹ đểu cáng và đối mặt với nguy cơ bị cưỡng bức …

Chính vì vậy, Khán giả lại dậy sóng trở lại khi lục tìm lại hình ảnh trên trang cá nhân của mình, Doãn Quốc Đam tiếp tục hé lộ một vài tình tiết của phim.

Trong hình là anh và Hồng Diễm nằm bên bờ sông với dòng caption vui đùa rằng đang chụp ảnh cưới. Thế nhưng nhìn vào bối cảnh và cách trang điểm, ai ai cũng đoán rằng hẳn là Minh Châu và Phúc bị ‘chết trôi cả cặp’.

'Hướng dương ngược nắng': Lộ hình ảnh Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam 'trôi sông cả cặp'
'Hướng dương ngược nắng': Lộ hình ảnh Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam 'trôi sông cả cặp'
'Hướng dương ngược nắng': Lộ hình ảnh Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam 'trôi sông cả cặp'

Khán giả tiên đoán Châu – Phúc ‘chết trôi cả cặp’, lo lắng về số phận của Minh Châu.

'Hướng dương ngược nắng': Lộ hình ảnh Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam 'trôi sông cả cặp'

Tuy nhiên cũng có người hy vọng rằng đây chỉ là một cảnh tưởng tượng mà thôi, còn trên thực tết Minh Châu sẽ được sống hạnh phúc.

Vì lý do gì Minh Châu và Phúc phải đi đến tình trạng ‘trôi sông cả cặp’ thế này? Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here