Hướng dương ngược nắng – Tập 33: Minh không phải máu mủ họ Cao?

0
9122

Tưởng chừng Minh, Trí đã chắc chắn là con cháu nhà họ Cao nhưng ở tập 33 “Hướng dương ngược nắng” Kiên đã tiết lộ kết quả xét nghiệm ADN khiến khán giả lại tò mò.
Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng, Kiên (Hồng Đăng) và Minh (Lương Thu Trang) đã có cuộc trò chuyện riêng. Dù biết Kiên đang nhắm vào bà Cúc (NSND Thu Hà) nhưng Minh không quan tâm vì cô cho rằng đó là ân oán cá nhân. Tuy nhiên, Minh không cho phép nếu Kiên nhắm vào Cao Dược.

Minh tuyên chiến với Kiên để bảo vệ Cao Dược: “Anh nhắm vào cô Cúc, đấy là ân oán cá nhân tôi không quan tâm. Nhưng nếu như anh nhắm vào Cao Dược thì tôi không cho phép. Tôi sẽ không để cho bất cứ ai chà đạp lên công sức của nhà họ Cao đâu” 

Khi Minh khẳng định cô sẽ không để bất cứ ai chà đạp lên công sức nhà họ Cao, Kiên hỏi lại một câu khiến Minh phải giật mình: “Thế nếu như cô không liên quan đến nhà họ Cao thì sao?”

Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Minh không phải máu mủ họ Cao? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Minh không phải máu mủ họ Cao? - Ảnh 2.

Ngay sau những lời cảnh báo của Kiên về bản kết quả xét nghiệm ADN chuẩn giữa Trí và ông Đạt đã được tiết lộ. Theo đó, Trí không cùng huyết thống với ông Đạt, tức là Trí không phải con cháu họ Cao. Nghĩa là cả Trí và Minh không hề mang dòng máu họ Cao.

Về nhà Minh nhớ lại lời của Kiên, khiến không thể ăn nổi cơm…cô bật khóc khi nhớ lại thời khắc Ông Đạt đến nhận Minh và Trí.

z2241999442217_1f3301f160ccd08259f8a7e86acdf2e7.jpg

Về phía ông Đạt, ông tìm về nơi Minh và Trí sống để nhận lại con. Ông còn hứa sẽ đặt Minh và Trí về đúng vị trí mà cả hai vỗn dĩ thuộc về và sẽ bảo vệ cả hai bằng sinh mạng bằng cả cuộc đời còn lại của mình.

z2241999426574_b67ab7368e07e4166810128ab4ebc694.jpg

 phim cũng hé lộ cảnh Minh đang ngồi, đôi mắt ngấn lệ, Minh cũng gặp biến cố…sau khi nghe tin từ Kiên, Minh thấy bối rối, mọi chuyện sẽ ra sao nếu thực sự cô không phải máu mủ nhà họ Cao? Mẹ con cô lại trở lại với phố núi? cô sẽ đối diện với Bà Bạch Cúc ra sao?

Hướng dương ngược nắng: Châu tiều tụy, xơ xác sau đêm bị cưỡng bức, nhưng đáng chú ý hơn là biểu cảm của Minh - Ảnh 2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here