Hướng dương ngược nắng: Bố con Vỹ mưu hèn kế bẩn

0
649

Lúc đầu Vỹ đeo bám Minh Châu nhằm tham vọng tiền tài, cho thấy Vỹ là kẻ cơ hội…có thêm ông bố mưu hèn kế bẩn nữa thì cả 2 bố con họ quá tệ.

Vỹ nói rằng Châu đã chia tay Kiên rồi thì nên mở lòng, tiến tới với các mối quan hệ mới. Cách duy nhất để Châu quên Kiên đi là đến với Vỹ. Vỹ sẽ giúp Châu thoát qua nỗi đau tình một cách “triệt để”. Nghe vậy, Châu quắc mắt đáp lời: “Ai nói với anh là tôi và anh Kiên đã chia tay?”.

Hướng dương ngược nắng: Châu bị Vỹ ngầm gạ gẫm lên giường, lập tức đưa Kiên ra làm lý do khiến fan khấp khởi "vẫn còn yêu lắm!" - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Châu bị Vỹ ngầm gạ gẫm lên giường, lập tức đưa Kiên ra làm lý do khiến fan khấp khởi "vẫn còn yêu lắm!" - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Châu bị Vỹ ngầm gạ gẫm lên giường, lập tức đưa Kiên ra làm lý do khiến fan khấp khởi "vẫn còn yêu lắm!" - Ảnh 3.
Bị Châu tạt gáo nước lạnh, Vỹ đành “cụp đuôi”, đi lấy xe để chở Châu về nhà đúng như nguyện vọng của cô. Thế nhưng đau thay cho Vỹ, khi anh quay lại, Châu đã biến mất không tung tích. Không gạ được người đẹp lên giường, thậm chí chẳng còn cả cơ hội đưa cô về nhà

Vỹ quay ra cay cú…nghe theo lời bố đưa Châu vào bẫy và hành sự hại đời Châu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Vỹ sắp cưỡng bức Châu, Phúc tới giải cứu?  | VTV | Điểm tin
Vỹ lừa Châu tới khách sạn hòng chiếm đoạt cô

Sau đó hắn còn quay lại clip làm bùa hộ mệnh về bao cáo bố.

"Hướng dương ngược nắng" ngập nước mắt: Châu bị cưỡng bức quay clip nóng, Kiên lại lơ đẹp như chưa từng quen biết - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng có những nhân vật được yêu thích nhưng cũng có những nhân vật bị ‘ghét cay ghét đắng’. Và nhân vật hiện đang bị ghét nhất chính là cha con ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường).
2 cha con Vụ (NSND Công Lý) - Vỹ (Mạnh Cường)
2 cha con Vụ (NSND Công Lý) – Vỹ (Mạnh Cường)

Trong phim, hai cha con Vụ – Vỹ có rất nhiều mưu hèn kế bẩn để đạt được tham vọng về quyền lực, tiền bạc. Thậm chí, trong tập 33 cho thấy Vỹ đã gài bẫy Châu (Hồng Diễm) vào phòng khách sạn bức cô rồi quay lại clip.
Hai nhân vật Châu và Vỹ sẽ xảy ra xô xát khiến Vỹ không còn lành lặn trên gương mặt

Liệu với Mưu hèn, kế bẩn bố con ông vụ có đạt được mục đích? hay phải trả giá đắt khi làm tổn thương cô tiểu thư họ Cao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here