“Hướng dương ngược nắng”: Châu gặp chuyện…Hồng Diễm nhập vai quá đạt khiến khán giả xót xa.

0
999

 
Chuyện gì đến cũng phải đến, Tập 33 Hướng dương ngược nắng khiến các fan của nhân vật Châu (Hồng Diễm) đứng ngồi không yên, khi bi kịch cuối cùng cũng xảy ra, Châu bị Vỹ hành sự trong khách sạn. Vì đã bị chuốc thuốc, Châu chỉ kịp cho Vỹ một đầu gối vào hạ bộ, nhưng thuốc ngấm không đủ sức để thoát ra ngoài. Vỹ chẳng những cưỡng bức mà còn quay lại clip nóng với Châu, đưa cho ông Vụ để làm “bùa hộ mệnh” về sau.

Về phần Châu, sau khi bị vỹ giở trò đê hèn, cô đau đớn, tủi nhục. Cô đã nhốt mình trong nhà cả ngày không ra ngoài. Lúc bà Cúc hỏi chuyện, Châu cũng giấu mẹ và nói rằng đây là chuyện cá nhân của cô, cô sẽ tự giải quyết.

Khán giả vô cùng thương Châu…quay ra động viên và khích lệ cô hãy vùng lên…chứng tỏ bản lĩnh nhà họ cao đáp trả bố con nhà Vỹ để đòi lại công bằng.

“Châu ơi mạnh mẽ lên, cho bố con thằng Vỹ k ngóc đầu lên được; còn Kiên phải hối hận vì bỏ mất điều quý giá nhất”

“nghĩ thấy thương Chị Châu quá, cuộc đời tưởng “ ngậm thìa vàng” mà hoá ra bao đắng cay”

“Thương c Châu thực sự. Người nhẫn nhịn, sống biết điều nhất. Huhu chị k lật mặt nó thì phải để nó trả giá cực đắt thật sớm c nha. Nhưng đừng làm gì dại dột. Thương thật sự. Số khổ đúng lúc đau đớn thế này Kiên lại lật mặt phần 3”

Châu đã từng nói: phụ nữ nhà họ Cao cái quan trọng nhất là lòng kiêu hãnh, nay bị bố con ông vụ Trà đạp, lại còn quay lại clip để làm vật ép Châu và bà Cúc…liệu với tính cách như Châu chắc chắn sẽ bắt bố con Vỹ phải trả giá???

Khán giả cũng thấy Hồng Diễm một lần nữa nhập vai quá đạt, diễn tả diễn biến nội tâm của nhân vật …khiến người khác nhìn vào cảm giác cô nhợt nhạt, không còn chút sức lực sau biến cố…nhìn thấy mà xót xa vô cùng.

Mời Quý vị đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here