Hồng Đăng : “Tôi quay với Diễm toàn… một phát ăn ngay”

0
3695

Nhân vật Trung Kiên của Hồng Đăng trong phim Hướng dương ngược nắng là người đàn ông điển trai, có năng lực, nhưng nhiều mưu cơ.

Cùng với đó, Trung Kiên bước vào tình yêu với Minh Châu với nhiều toan tính, nhưng lại không thể tính trước được việc tình cảm với cô vượt ra ngoài kiểm soát của mình.

Vì muốn trả thù bà Bạch Cúc, mẹ của Cao Minh Châu (Hồng Diễm thủ vai), Kiên đã bước vào Cao Dược tìm cách trở thành cánh tay phải đắc lực của bà.

Cặp đôi “song Hồng” tái ngộ trên màn ảnh nhỏ

Theo Hồng Đăng, hai nhân vật do anh và Hồng Diễm thủ vai đều có nhiều bùng nổ so với những nhân vật trước họ đảm nhận, từ hoàn cảnh xuất thân cho đến cuộc sống.

Điều hấp dẫn là những nhân vật chúng tôi làm trước đây chưa bao giờ rơi vào những hoàn cảnh như vậy”, nam diễn viên chia sẻ.

“Dù hiện tại tôi cũng chưa biết chính xác phim sẽ kết thúc sẽ thế nào. Nhưng, hai nhân vật sẽ đi từ tình yêu đến ân oán. Sự bùng nổ giữa họ đến mức, sau này nhân vật Diễm đảm nhiệm nằm mơ là muốn giết chết nhân vật của tôi.

Khi được hỏi liệu điều đó có gây trở ngại trong việc đóng những phân đoạn thể hiện tình cảm với nhân vật của Hồng Diễm hay không, Hồng Đăng cho nói: “Tôi nghĩ, đó là khó khăn với đạo diễn, chứ không phải với tôi”. “Khi diễn viên không thoải mái thì không nên tạo áp lực thêm, điều đó sẻ ảnh hưởng tới cảnh quay”, nam diễn viên bày tỏ.

Hồng Diễm từng cho hay, chồng cô không thoải mái khi vợ đóng cảnh tình cảm với bạn diễn.

Hồng Đăng cho biết, trong phim Hướng dương ngược nắng, anh và Hồng Diễm chưa có cảnh nào phải quay đi quay lại nhiều lần. “Tôi quay với Diễm toàn… một phát ăn ngay”, Hồng Đăng cười, nói.

Anh chia sẻ: “Tôi thích cách diễn bản năng, cảm xúc của Diễm. Điều đó xóa đi hoàn toàn những cái gì mình cần biểu diễn. Chúng tôi không cần thấy nhau là phải hôn để thể hiện cảm xúc, tình yêu. Chúng tôi chỉ nhìn nhau, cười hoặc nói với nhau điều gì đã thể hiện tình cảm rồi. Đó là sự ăn ý”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here