‘Hướng dương ngược nắng’ tập 33: Biết không có quan hệ máu mủ, Minh bắt tay Kiên lật thuyền nhà họ Cao?

0
6600

Từ những gì nhớ lại, cộng thêm bằng chứng từ phía Kiên cung cấp, hẳn Minh sẽ đồng ý kế hoạch ‘kẻ thù của kẻ thù là bạn’ của Kiên để đối đầu với bà Bạch Cúc trong những tập tiếp theo của ‘ Hướng dương ngược nắng ’.

Bên cạnh sự uất ức của Châu, Kiên (Hồng Đăng) – người được hy vọng sẽ tới cứu Châu kịp thời cũng trải qua nỗi đau mất mát khi mẹ qua đời. Theo bác sĩ cho biết, mẹ Kiên qua đời không phải do bệnh lý nền mà do đột quỵ não vì một cú sốc.

Từ lúc này, máu báo thù của Kiên lại trỗi dậy, anh nắm chặt hai tay và tin chắc rằng người khiến mẹ mình đau khổ, qua đời chính là bà Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng tập 33: Biết không có quan hệ máu mủ, Minh bắt tay Kiên lật đổ nhà họ Cao? - Hình 1

Kiên nói với Hoàng ( Việt Anh ) về kế hoạch trả thù của mình. Anh cũng tìm đến Minh ( Thu Trang ) để tăng thêm ‘đồng minh’.

Hướng dương ngược nắng tập 33: Biết không có quan hệ máu mủ, Minh bắt tay Kiên lật đổ nhà họ Cao? - Hình 2

Kiên nói với Minh người khiến mẹ anh bị bệnh, chết trong đau đớn chính là bà Bạch Cúc. Minh dù có thông cảm nhưng cô cho biết sẽ thẳng mặt đối diện, quang minh chính đại trả thù bà Bạch Cúc. Tuy nhiên, lúc này, Kiên đã tiết lộ cho Minh biết cô và Trí không phải dòng giống nhà họ Cao.

Tự tin rằng ông nội sẽ không nhận cháu bừa bãi, nhưng Minh đã dao động sau loạt bằng chứng Kiên đưa ra. Kiên kể lại, khi xưa bà Cúc muốn đánh tráo kết quả ADN, anh đã che giấu giúp, sau đó kiểm tra kết quả thực thì rõ ràng máu của Trí không tương thích với máu của ông Đạt, có nghĩa rằng Trí hoàn toàn không phải con trai nhà họ Cao.

Hướng dương ngược nắng tập 33: Biết không có quan hệ máu mủ, Minh bắt tay Kiên lật đổ nhà họ Cao? - Hình 3

Từ khi biết tin, Minh tỏ ra khó xử, suy nghĩ rất nhiều. Liệu cô sẽ bắt tay với Kiên để cùng trả thù bà Bạch Cúc, khiến bà và Cao Dược phải rơi xuống vực thẳm thất bại? Hay Minh sẽ tỉnh táo xem xét lại kết quả?

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần để biết diễn biến tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here