Vỹ “Hướng Dương Ngược Nắng”: nhân vật phim đầu tiên bị lập group anti

0
802

Việc lập group anti-fan ca sĩ, diễn viên là chuyện thường thấy, nhưng nhân vật trong phim Việt cũng có group anti-fan lại là lần đầu tiên.

Sau tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua, tình tiết nhân vật Châu (Hồng Diễm) bị nhân vật Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức đã khiến khán giả “dậy sóng” trên mạng xã hội. Vô số ý kiến trái chiều được đưa ra, có những khán giả còn tuyên bố bỏ phim. Thậm chí, các fan của bộ phim còn lập hẳn group anti-fan nhân vật Vỹ.

Vỹ là nhân vật trong phim đầu tiên bị lập group anti-fan

Khán giả dành nhiều tình cảm cho nhân vật Châu bao nhiêu thì lại càng phẫn nộ, bức xúc với nhân vật Vỹ bấy nhiêu. Chính vì vậy, người hâm mộ bộ phim còn lập hẳn group anti-fan nhân vật Vỹ.

Group có tên gọi ”Vỹ là đồ tồi tàn” có mục đích và quy định rõ ràng rằng group được lập ra để xả giận với nhân vật Vỹ, không phải là ghét diễn viên Mạnh Cường – người hóa thân vào nhân vật Vỹ.

Mạnh Cường nói gì khi nhân vật mình thủ vai bị ghét?

Mạnh Cường – nam diễn viên thủ vai Vỹ cho biết anh có đọc phản ứng khán giả sau tập phim 33 của Hướng dương ngược nắng, đọc những lời mắng chửi Vỹ, đọc cả cả những lời mắng chửi biên kịch, đạo diễn.

Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng hôm nay (ngày 25/2) khi ra đến phim trường, các đồng nghiệp trêu anh đã nhận đủ gạch “xây nhà” chưa. Mạnh Cường bày tỏ: “Với những phản ứng đấy, thì tôi và cả ê-kíp, “những người bị chửi” chỉ cười và vui thôi. Làm nghề làm vai, được khán giả yêu hay ghét là đều là thành công của vai, của cả đoàn phim rồi”.

Ngoài ra, Mạnh Cường chia sẻ thêm: ”Tình tiết trong phim thì không có gì là thừa cả. Đó đều là sự tính toán của biên kịch và đạo diễn. Các tác phẩm đều phải có những nút thắt, cao trào của tác phẩm”. Việc lập group anti-fan nhân vật trong phim Việt là đều hầu như chưa từng thấy trước đây, điều này cho thấy khán giả ghét nhân vật Vỹ đến mức nào. Cùng chờ xem diễn biến của các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng được lên sóng trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here