Hồng Diễm bị cả công ty đồn “ban đêm như hổ cái” nhưng chị đẹp chả quan tâm

0
708

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 chủ yếu xoay quanh chuyện tình yêu của các cặp đôi trẻ.

Hướng dương ngược nắng phần 2 mở đầu bằng một loạt ý định thao túng con cháu của ông Phan. Không chỉ “tuyên chiến” với con dâu, chốt đơn sẽ tự bỏ tiền túi cho Minh (Thu Trang) làm dự án, ông Phan còn sắp xếp cho Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh kool) cùng đi xem mắt 2 chị em một nhà khác.

Vì muốn thôn tính Cao dược, bố con ông Vụ (NSND Công Lý) đã bàn kế hoạch hạ bệ Châu( Hồng Diễm) Vỹ cố tình tung ra một đoạn tin nhắn, nói về việc Châu “ban ngày như mèo, ban đêm như hổ” để khắp công ty hiểu lầm rằng Vỹ đã chiếm đoạt được Châu. Bản thân Châu cũng biết chuyện này nhưng cô không thèm chấp kẻ tiểu nhân.

Tin đồn nhanh chóng tới tai Kiên (Hồng Đăng) anh lập tức hùng hổ tìm tới xử lý Vỹ và bị Vỹ sỉ nhục về gia thế, cảnh tượng này đã được Châu nhìn thấy. Chuyện của Minh cũng rắc rối không kém phần Châu. Vì muốn mượn một cuốn sách quý từ Hoàng (Việt Anh) Minh đã phải mời Hoàng tới nhà ăn tối.

Trí vì không biết khách của chị là ai nên đã hào hứng gọi Phúc (Doãn Quốc Đam) tới nhà, kết quả hai người đàn ông cùng thích Minh đã có dịp đụng độ ngay trên bàn ăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here