Liệu Kiên sẽ làm gì khi thấy Châu bị Vỹ “dở trò” một cái đấм nữa chăng ?

0
792

Ông Vụ (NSND Công Lý) nhắc nhở con trai về việc chia tách Châu (Hồng Diễm) và Ngọc (Quỳnh Kool), Vỹ đã ra tay thật. Hắn cho Ngọc mất tích để dùng làm mồi nhử Châu.

Nghe Vỹ nói biết chỗ Ngọc đang ở Châu đã nghe theo và bị hắn dẫn đến khách sạn sau khi chuốc thuốc ngủ cho cô. Ngay khi vào phòng, Vỹ đã khóa cửa và khi Châu hỏi Ngọc đâu, Vỹ liền đáp: “Ngọc đây!” và định “dở trò” với Châu. Đó cũng là lúc Châu biết mình đã mắc bẫy. 

Trong khi đó, sự ra đi của mẹ (Minh Phương) khiến Kiên (Hồng Đăng) vô cùng đau khổ và càng hận bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà).

Đó cũng là lúc Kiên nhận ra cơ hội dành cho Châu không còn. Anh đau buồn tâm sự với Hoàng (Việt Anh) và nói ý định muốn tiếp tục lật đổ Cao Dược.

“Cho tôi được quay lại tham gia vào cuộc lật đổ này. Tôi chỉ muốn “xử” bà ta. Làm sao tôi có thể ở bên một người mà tôi chỉ muốn “xử” mẹ của người đấy. Tôi và Châu hết cửa rồi”, Kiên nói. 

Biết rằng Kiên hận mẹ của Châu nhưng nếu như Kiên biết được chuyện này thì Kiên sẽ làm gì với Vỹ .

Liệu Kiên có bỏ qua ý định trả thù bà Bạch Cúc trước thay vào đó sẽ cho Vỹ một bài học rồi tính tiếp mọi chuyện thì mọi người hãy đón xem Hướng dương ngược nắng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here