Đàm Vĩnh Hưng cay đắng nhận là “kẻ thứ ba” trong cuộc tình với Mỹ Tâm

0
1170

 
Đàm Vĩnh Hưng khi đó uống hết một chai rượu, đó là lần đầu tiên anh suy sụp như vậy.
Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm

Chuyện tình của cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm luôn là đề tài hot nhất showbiz và được đông đảo công chúng quan tâm. Mặc dù Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần công khai tỏ tình và luôn quan tâm, chăm sóc Mỹ Tâm nhưng giọng ca Họa mi tóc nâu chưa từng có bất kỳ động thái nào.

Mới đây, ông hoàng nhạc Việt lần đầu tiên trải lòng về chuyện tình cảm này. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh si mê Mỹ Tâm từ rất lâu và luôn coi cô là người tình trong mộng, chìm đắm trong trạng thái đó, không thể nào thoát ra được.

Đàm Vĩnh Hưng cay đắng nhận là "kẻ thứ ba" trong cuộc tình với Mỹ Tâm - 1

Đàm Vĩnh Hưng luôn coi Mỹ Tâm là người tình trong mộng

Giọng ca Say tình cho biết, mọi thứ của Mỹ Tâm đều vừa vặn với mình, từ ngoại hình đến nội tâm. Độ nổi tiếng của hai người ngang nhau, nhưng tính cách lại đối lập, nàng thích yên tĩnh ở nhà còn chàng lại thích ra đường náo nhiệt, đó cũng là lý do vì sao Mỹ Tâm ít tham gia sự kiện.

Cách đây 10 năm, Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố muốn cưới Mỹ Tâm nhưng không được người đẹp gật đầu. Ông hoàng nhạc Việt vẫn chung tình như vậy, luôn quan tâm chăm sóc Mỹ Tâm mọi lúc mọi nơi và khẳng định, anh chấp nhận “yêu dại khờ”.

Đàm Vĩnh Hưng cay đắng nhận là "kẻ thứ ba" trong cuộc tình với Mỹ Tâm - 2

Ông hoàng nhạc Việt không ít lần tỏ tình Mỹ Tâm nhưng đều thất bại

Cách đây không lâu, ca sĩ Vũ Hà, bạn thân của Mr Đàm đã tiết lộ nguyên nhân khiến cả hai không thể đến được với nhau. Anh chia sẻ, chuyện tình của cặp đôi vốn dĩ rất êm đẹp, nhưng đến một ngày có người thứ 3 xuất hiện, cướp Mỹ Tâm từ tay Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng khi đó đã rất đau khổ, uống cạn một chai rượu và hoàn toàn suy sụp. Bởi Vũ Hà biết, Mỹ Tâm là người mà bạn thân anh thương nhất, vì vậy việc này đã tạo nên một vết thương quá lớn trong lòng.

Đàm Vĩnh Hưng cay đắng nhận là "kẻ thứ ba" trong cuộc tình với Mỹ Tâm - 3

Mr Đàm tiết lộ, anh chính là người thứ ba trong chuyện tình cảm với Mỹ Tâm

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng thanh minh cho người tình trong mộng. Anh đau đớn thừa nhận mình chính là người thứ ba, bởi anh luôn nghĩ Mỹ Tâm không để ý ai nên cũng chủ quan, không hề chủ động tấn công. Đến khi biết Mỹ Tâm có người thương, Mr Đàm mới giật mình và biết anh không còn cơ hội nữa. Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy mình như một đứa trẻ bị giành mất đồ chơi, đau khổ, hụt hẫng và tiếc nuối.

Nhưng tình yêu của ông hoàng nhạc Việt rất vĩ đại và bao dung. Dù biết người con gái mình si mê có người thương, anh vẫn khẳng định chỉ yêu thương mình Mỹ Tâm. Với anh, yêu một người là cho họ có quyền lựa chọn, cảm thấy vui khi người đó hạnh phúc.

Đàm Vĩnh Hưng cay đắng nhận là "kẻ thứ ba" trong cuộc tình với Mỹ Tâm - 4

Mặc dù không thể trở thành người yêu, nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn yêu thương và che chở cho Mỹ Tâm

Có lần, Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định, tình cảm dành cho Mỹ Tâm là có thật, cô là người cho nam ca sĩ nhiều cảm xúc nhất, và là “người tình không bao giờ cưới” của anh.

Trong một talk show, trước câu hỏi tại sao mỗi lần được hỏi về chuyện tình cảm, Đàm Vĩnh Hưng luôn nhắc tới Mỹ Tâm, ông hoàng nhạc Việt thừa nhận: người mà anh không lấy được, không có được sẽ được nhớ mãi mãi, và cô gái đó chính là Mỹ Tâm. Đồng thời, đó cũng là “bức bình phong” được Đàm Vĩnh Hưng lấy ra để chạy trốn khi bị hỏi tới chuyện trăm năm.

Đàm Vĩnh Hưng cay đắng nhận là "kẻ thứ ba" trong cuộc tình với Mỹ Tâm - 6

Đàm Vĩnh Hưng hiện giờ chỉ lấy chuyện tình xưa để làm lá chắn khi bị nhắc tới chuyện thành gia lập thất

Đàm Vĩnh Hưng úp mở chuyện đã có một tình yêu mới, nhưng vì không muốn công khai danh tính “nửa kia” nên luôn dùng chuyện tình yêu với Mỹ Tâm để “tung hỏa mù”, nhờ vậy sẽ không ai chú ý đến tình yêu hiện tại nữa.

Đàm Vĩnh Hưng cay đắng nhận là "kẻ thứ ba" trong cuộc tình với Mỹ Tâm - 7

Ông hoàng nhạc Việt yêu thích cuộc sống độc thân, tự do

Chia sẻ về lý do “ế ẩm” của mình, Mr Đàm cho biết, có rất nhiều người yêu thương anh, cả nam và nữ, và không ít lần được tỏ tình. Nhưng bản thân Đàm Vĩnh Hưng tự nhận thấy không thể mang lại hạnh phúc cho đối phương, nên đều từ chối.

Ở thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng chưa có dự định làm đám cưới. Anh lựa chọn cuộc sống tự do, độc thân để có thời gian đi khắp nơi khám phá, vui chơi thỏa thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here