Hồng Diễm tiết lộ cuộc tình giữa Châu và Phúc trong ‘Hướng dương ngược nắng’

0
12556

Hồng Diễm tiết lộ, sau khi chia tay Kiên, Châu sẽ có mối quan hệ rất đặc biệt với Phúc, chuyện tình cảm giữa họ có nhiều cao trào và tình tiết bất ngờ.

Trong Hướng dương ngược nắng, bộ phim truyền hình đang thu hút được sự chú ý lớn của khán giả, Hồng Diễm có sự thay đổi lớn về diễn xuất. Nữ diễn viên thoát khỏi hình ảnh người phụ nữ nhẫn nhịn, dịu hiền, cam chịu để hóa thân thành đại tiểu thư của một tập đoàn lớn, năng động, hiện đại và cá tính.

Hồng Diễm tiết lộ cuộc tình giữa Châu và Phúc trong 'Hướng dương ngược nắng' - 1

Hồng Diễm có sự thay đổi lớn về hình ảnh và diễn xuất trong phim “Hướng dương ngược nắng”.


Trong chương trình VTV Kết nối, nữ diễn viên cho hay, cô dành rất nhiều tâm huyết cho vai Minh Châu: “Khi nhận kịch bản, tôi đọc rất kỹ, tìm hiểu xuất xứ, tính cách của nhân vật để chọn cách thể hiện tốt nhất. Minh Châu là vai diễn tôi rất thích, giúp tôi làm mới hình ảnh mình trong mắt công chúng. Mặc dù bên cạnh các phản hồi tốt, diễn xuất của tôi cũng nhận phải ý kiến trái chiều nhưng tôi hy vọng với cố gắng của mình, vai diễn sẽ được đón nhận”.

Hồng Diễm còn tiết lộ thêm: “Giai đoạn đầu chưa có tình tiết, câu chuyện để lột tả cá tính của nhân vật nhưng giai đoạn sau, Châu gặp nhiều biến cố, điều đó giúp cô ấy bộc lộ tính cách của mình nhiều hơn”.

Trong suốt quá trình thực hiện phim Hướng dương ngược nắng, hai phân đoạn Hồng Diễm ưng ý nhất là cảnh Châu đến nhà nói chuyện với Minh và phân đoạn Châu chia tay Kiên (Hồng Đăng). Nữ diễn viên nói vui, Hướng dương ngược nắng là bộ phim thứ 6 mà cô và Hồng Đăng đóng cặp, nhưng “chúng tôi đóng yêu nhau thì nhiều nhưng chia tay thì rất ít”.

Hồng Diễm tiết lộ cuộc tình giữa Châu và Phúc trong 'Hướng dương ngược nắng' - 2

Cảnh Châu chia tay Kiên.

Hồng Diễm còn bật mí với khán giả về mối quan hệ giữa Châu và Phúc (Doãn Quốc Đam đóng) trong phim. Sau khi Châu chia tay Kiên, cô và Phúc có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu nhau. “Có rất nhiều tình tiết và cao trào trong cuộc tình này” – nữ diễn viên nói.

Có thể là hình ảnh đen trắng về 2 người, mọi người đang đứng, thực phẩm và đường

Trước đó, Doãn Quốc Đam cũng từng úp mở trên trang cá nhân về mối quan hệ đặc biệt giữa Châu và Phúc. Nhiều khán giả cũng tỏ ý ủng hộ hai nhân vật này đến với nhau.

Có thể là hình ảnh đen trắng về 2 người, mọi người đang đứng, xe đạp và thực phẩm

Video: Cuộc hội ngộ tình cờ của Châu và Phúc trong “Hướng dương ngược nắng”
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here