Những khoảnh khắc xuất thần của Hồng Diễm khi hóa thân thành Minh Châu trong Hướng dương ngược nắng

0
929

Là một diễn viên tay ngang nhưng qua mỗi bộ phim, Hồng Diễm lại khiến khán giả bất ngờ thêm lần nữa bởi khả năng diễn xuất ngày càng chín của mình.

Hồng Diễm đang đảm nhận vai Châu trong Hướng dương ngược nắng . Châu là cô gái xinh đẹp, thông minh, tính cách ôn hòa. Đại tiểu thư của tập đoàn Cao Dược được nhiều người đàn ông ao ước. Châu không tham vọng, mưu mô, cũng chưa từng toan tính hãm hại hay ghét bỏ ai. Tuy nhiên, cuộc đời cô lại phải trải qua sóng gió. Trong tình yêu, Châu bị Kiên lợi dụng vì mục đích trả đũa gia đình Cô. Cô bị anh quay như chong chóng, đòi chia tay rồi lại cầu xin quay lại. Đến khi Châu chuẩn bị mủi lòng để cho Kiên thêm một cơ hội, anh lại “lật mặt” 180 độ.

Với Hướng dương ngược nắng, có thể nói diễn xuất của Hồng Diễm đã vượt bậc một cách đáng kể. Nữ diễn viên đã chứng minh được tài năng và sự chín muồi trong diễn xuất của mình qua nhân vật Châu – đại tiểu thư nhà họ Cao. Tiểu thư Cao Minh Châu do Hồng Diễm đảm nhận đến thời điểm này có thể coi là nhân vật được khán giả yêu mến nhất trong số các nhân vật của Hướng dương ngược nắng. 

Kết đôi với Hồng Đăng trong bộ phim thứ 6, nhưng sức hút của cặp đôi này không những không giảm nhiệt mà còn tăng lên gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, Hồng Diễm không chỉ được khen ngày càng xinh đẹp, duyên dáng, sắc sảo mà khí chất của cô được thể hiện qua vai Minh Châu – một đại tiểu thư giàu sang cũng vô cùng thuyết phục. 

Sau tập 33 với phân cảnh bị thương cho cuộc đời của mình, Hồng Diễm tiếp tục nhận được cơn mưa lời khen về diễn xuất cùng với sự thương cảm, xót xa mà khán giả dành cho nhân vật Minh Châu. Vẻ mặt thất thần, mệt mỏi của Minh Châu và nỗi xót xa, đau buồn ẩn sâu bên trong được Hồng Diễm được lột tả xuất sắc.

Đây cũng chỉ là một trong số cảnh quay xuất sắc của Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng.  Không những thế, trong diễn biến mới nhất của phim, Châu còn bị gã đàn ông tên Vỹ làm nhục. Hắn giăng bẫy, chuốc thuốc mê vào rượu rồi giở trò bẩn và quay video. Mục đích sâu sa của hành động bỉ ổi này xuất phát từ việc ông Vụ (bố Vỹ) muốn lật đổ bà Bạch Cúc (mẹ Châu). Tình tiết Châu bị hại khiến nhiều khán giả bức xúc. Người xem cho rằng một cô gái lương thiện như Châu không đáng bị vướng vào bi kịch, đau khổ đến tận cùng. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, cuộc sống vốn không như chúng ta chờ đợi, và bi kịch này sẽ là bước ngoặt lớn thay đổi nhân vật Châu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here