Hé lộ giả thuyết tập 34 của Hướng dương ngược nắng : Sự thật ngỡ ngàng khi Minh đi xét nghiệm lại ADN, cô “ngỡ ngàng” nhận được kết quả

0
483

Sau tập 33 của Hướng dương ngược nắng, khi Kiên tiết lộ Minh và Trí không liên quan đến máu mủ nhà Cao gia…khán giả tỏ ra rất sốt ruột và có rất nhiều suy luận xoay quanh dự đoán diễn biến tiếp theo của phim, một trong số đó liên quan đến việc Minh HH đi xét nghiệm lại AND

Liệu Minh và Trí không phải chị em ruột như lời của Kiên nói trong tập 33 của Hướng dương ngược nắng ?

Minh đi xét nghiệm lại ADN biết được rằng chỉ có Minh HH mới là cháu ruốt của Cao Dược còn Trí cậu em trai của mình thì lại không.

Ở tập trước khi Kiên đã tiết lộ bí mật cho Minh biết rằng cô và Trí không là chị em ruột với nhau Minh đã không tin nhưng trước những bằng chứng mà Kiên dám định ADN thì cô cũng phải để tâm và suy nghĩ lại.

Sự thật này thì chỉ có bà Diễm Loan , mẹ của Minh là rõ nhất nhưng vì sức khỏe của mẹ mình Minh lại không dám hỏi chuyện sợ làm bệnh tình của mẹ lại tái phát.

Biết được sự thật rằng Minh và Trí không cùng huyết thống.

Minh vốn dĩ là một người thẳng thán và luôn muốn mọi chuyện phải ràng cô đã tự mình lấy mẫu tóc của ông và Trí ở trong phòng làm việc để đi xét nghiệm ADN.

Khi cầm bảng xét nghiệm trên tay Minh thật sự không tin vào mắt mình khi chỉ mỗi mình là con cháu thật sự của Cao dược còn Trí thì không.

Vậy Trí là con ai ? Liệu có phải người đàn ông tên Sơn mà trong lần tỉnh táo mẹ cô đã nhắc đến.

Minh đang phải lựa chọn sẽ nói ra cho mọi người biêt hay là sẽ imlajwng bắt tay với Kiên để lật đổ Cao Dược và Minh sợ nói ra ông nội sẽ bất ngờ và Trí cùng mọi người cũng sẽ bất ngờ như vậy , Minh không muốn Trí lâm vào hoàn cảnh khó xử .

Câu chuyến sẽ được sáng tỏ vào những tập sau của Hướng dương ngược nắng.

Tất cả mới là giả thuyết của cộng đồng mạng, nhưng nghe lập luận có vẻ khá logic, để biết giả thuyết này có đúng hay không mời quý vị đón xem diễn biến tiếp theo của phim hướng dương ngược nắng sẽ phát sóng trên VTV3 vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here