Khán giả “tụt cảm xúc” khi biết Hồng Đăng nghĩ gì về Hồng Diễm

0
238


 Hướng Dương Ngược Nắng trong tập 4 đã từng tiết lộ suy nghĩ của Kiên (Hồng Đăng) về bạn gái mình.
 

Bề ngoài, Kiên là cánh tay phải đắc lực của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), cũng là cậu cháu rể tương lai của tập đoàn Cao Dược. Tuy nhiên, dường như ẩn dưới lớp vỏ bọc hào nhoáng đó lại là cả 1 bầu trời toan tính.

Khán giả không khỏi giật mình khi biết Hoàng (Việt Anh) – giám đốc công ty dược phẩm Hoàng Đế đồng thời là đối thủ với Cao Dược và Kiên hoá ra có mối quan hệ bạn bè thân thiết. Một lần gặp mặt trên bar và nói chuyện về phụ nữ, Hoàng khoe anh ta đang để mắt đến một cô nhân viên tính như “hổ vồ” nhưng rất thú vị – không ai khác ngoài Minh (Lương Thu Trang).

Đồng thời, Hoàng khẳng định cô gái mà mình “tăm tia” sẽ không hợp gu của Kiên bởi vì người yêu Kiên – Minh Châu (Hồng Diễm) là mẫu con gái nhu mì, hiền thục kiểu truyền thống. Nghe đến đây, Kiên chỉ cười khẩy nói: “Ông nhìn gái thì có vẻ chuẩn chứ nhìn lòng người chưa chắc đã chuẩn. Có những người trong lòng luôn muốn phản nghịch nhưng bên ngoài thích mang một cái vẻ an phận”. 

Những lời Kiên ám chỉ về tính cách thật sự của đại tiểu thư nhà họ Cao mang đến cho các fan một dự cảm không lành. Dựa vào những dấu hiệu từ trước đó, có vẻ như anh chàng chẳng hề yêu Minh Châu như cô vẫn nghĩ. Nhiều khán giả cảm thấy xót xa thay cho Châu bởi từ nhỏ tới lớn, xung quanh cô toàn là những sự toan tính.

Cũng bởi sống trong nỗi ám ảnh về sự lừa dối quá lâu nên dù tuổi đã lớn, song Minh Châu vẫn hoàn toàn hững hờ trước cánh cửa hôn nhân. Thậm chí Kiên còn phải nhờ bà Bạch Cúc nói chuyện với con gái để thay đổi suy nghĩ của cô.

Hiểu được lý do của cô con cả, bà Bạch Cúc nhẹ nhàng phân tích: “Con nhìn thì dịu dàng nhưng tư tưởng chẳng giống ai cả. Bằng ngần này tuổi đầu rồi đáng lẽ con phải sốt ruột hơn nó thế mà buông 1 câu không thích kết hôn nhẹ bẫng. Con đừng nhìn vào cuộc hôn nhân của bố mẹ mà ám ảnh. Con với Kiên đến với nhau bằng tình yêu thì mọi chuyện sẽ khác”. Nhưng đáp lại những lời khuyên răn này, Châu chỉ im lặng.

Lại nói về nữ chính Minh, sau khi biết tin Trí (Đình Tú) chạy đi tìm bố đẻ theo như lời mẹ nói, Minh ngay lập tức cấp tốc lên thành phố. Ngồi giữa quán phở, cô gọi điện quát em trai không thương tiếc:

“Đang ở đâu? Chị mày đang ở dưới này đây. Mày mà không khai, tao sẽ đến thẳng Cao Dược túm cổ mày tụt quần đánh giữa thanh thiên bạch nhật, mày có tin không? Này, định trốn à? Chị mày không tin sẽ không tìm được ra mày. Đừng có giở trò mất sóng ở đây”.

Các tập tiếp theo của Hướng Dương Ngược Nắng sẽ phát sóng vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here