‘Hướng dương ngược nắng’ tập 34: Cái giá Vỹ phải trả vì những gì đã làm với Châu?

0
138Châu thẳng thắn cho Vỹ biết, cô có toàn bộ chứng cứ và sẽ bắt Vỹ phải trả giá.

Theo đúng kế hoạch bàn tính với bố trước đó, ở Hướng dương ngược nắng tập 33, Vỹ lừa Ngọc (Quỳnh Kool) tới chỗ gặp thợ chụp ảnh rồi giở trò với chị em cô. Từ đó, Vỹ lừa đưa Châu (Hồng Diễm) đi tìm Ngọc tại quán “đêm”, nói cho Châu biết Ngọc đang “ngất” không về được.

Châu doạ kiện, bỏ tù Vỹ trong cuộc gặp ở tập 34 “Hướng dương ngược nắng”.

Vì nóng lòng tìm em gái, Châu không đề phòng mưu hèn kế bẩn của Vỹ mà đi theo hắn ta. Đến quán “đêm”, Vỹ lừa Châu uống rượu pha thuốc rồi dẫn tới khách sạn. Vừa bước vào phòng, Châu thấy chếnh choáng thì bị Vỹ chốt chặt cửa. Châu cố gắng để thoát thân, gọi tên Kiên (Hồng Đăng) cầu cứu nhưng không được. Châu bị Vỹ làm nhục rồi quay chụp lại khiến cô tức giận và buồn bã khi tỉnh dậy.

Ở trailer tập 34 của phim, Châu cho Vỹ biết, cô có toàn bộ bằng chứng về “hành vi” của gã và doạ sẽ đưa Vỹ vào tù. Châu nói, với những chứng cứ mà cô có được, Vỹ ít nhất phải ngồi tù 10 năm.

Trong khi đó, Vỹ cho rằng, cùng lắm chuyện anh làm với Châu cũng chỉ là hành vi của một người yêu Châu, muốn có Châu ở bên. Đằng nào thì chuyện của Châu và Kiên (Hồng Đăng) cũng đã kết thúc. Tuy nhiên, Châu cho biết, Vỹ đã đánh giá nhầm về cô, Châu sẽ không bao giờ ở cạnh người đàn ông mà ngay nhìn thấy cô đã kinh tởm.

Trở về nhà, Vỹ kể chuyện gặp gỡ với Châu cho ông Vụ (NSND Công Lý) nghe với sự sợ hãi. Tuy nhiên, ông Vụ nói, có thể Châu dám kiện, nhưng bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và ông Phan (NSƯT Đức Trung) thì không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here