Huyền Lizzie luôn “tiếc” vì không được yêu Mạnh Trường trong “Hồ sơ cá sấu”

0
269


 
Đóng chung với nam diễn viên điển trai Mạnh Trường nhiều phim, tuy nhiên Huyền Lizzie cho biết chưa bao giờ có duyên được làm người yêu của anh.Trên phim Hồ sơ cá sấu, ngoài cặp đôi chính là Mạnh Trường (vau Hải) và Kiều Anh (vai Nguyệt) thì sự xuất hiện của diễn viên Huyền Lizzie cũng mang nhiều màu sắc thú vị cho bộ phim.
Nữ diễn viên vào vai Thu, là em gái của Kiều Anh trong bộ phim lần này. Nhân vật của Huyền Lizzie không chỉ thù ghét chị gái vì nghĩ chị đã lừa đối mình để chiếm đoạt tài sản gia đình, mà cô còn có tình cảm với anh rể – nhân vật Hải.

Huyền Lizzie luôn khao khát có được Mạnh TrườngHuyền Lizzie muốn "ăn" Mạnh Trường sau khi xem cảnh "nóng" với Nguyệt Anh - Ảnh 1.

Huyền Lizzie nói với đạo diễn để cho vai của mình “ăn” Mạnh Trường đi vì lý do này.

Huyền Lizzie chia sẻ chuyện cô cảm thấy vinh dự vì lần đầu tiên được tham gia một bộ phim hình sự. Trong phim hình sự thường vai nữ rất hiếm nên việc xuất hiện ở thể loại phim này ắt sẽ có dấu ấn riêng. Ngay khi đọc kịch bản “Hồ sơ cá sấu” Huyền Lizzie rất thích phần đầu vì vai Thu có rất nhiều màu sắc và đất diễn. 

Khi biết mình đóng với Mạnh Trường và vào vai một cô em vợ, Huyền Lizze thốt lên: “Trời ơi! Huyền cảm thấy tiếc nuối kinh khủng! Vì từ trước đến giờ Huyền đã đóng vợ, em gái, đồng nghiệp nhưng chưa bao giờ được yêu anh Trường và Huyền khao khát có một vai có thể đến với anh Trường”. Huyền Lizzie đã nói với đạo diễn Mai Hiền rằng giờ được đóng em vợ thì sao không cho “Huyền “ăn” luôn anh rể đi vì anh Trường quá ngon!”.

Huyền Lizzie tiếc không "ăn" được Mạnh Trường sau khi xem cảnh nóng với Nguyệt Anh - Ảnh 2.

Huyền Lizzie đảm nhận vai em gái của Nguyệt (Nguyệt Anh) nhưng lại tiếp xúc rất nhiều với anh rể và có rất nhiều phân đoạn với Mạnh Trường.

Huyền Lizzie đảm nhận vai em gái của Nguyệt (Nguyệt Anh) nhưng lại tiếp xúc rất nhiều với anh rể và có rất nhiều phân đoạn với Mạnh Trường. Tất cả các câu chuyện của nhân vật Thu đều là đóng với Mạnh Trường. Huyền Lizzie rất thích thú vì hai anh em đã đóng chung nhiều phim, rất hiểu nhau nên đóng rất ăn ý với nhau.

Huyền Lizzie tiếc không "ăn" được Mạnh Trường sau khi xem cảnh nóng với Nguyệt Anh - Ảnh 3.

Khán giả sẽ không ghét Huyền Lizzie như một “Tuesday”.Khán giả sẽ không ghét Huyền Lizzie như một “Tuesday”

Vai Thu với tuyến nhân vật lúc đầu rất có tình cảm với anh rể nhưng anh đã thích chị gái của mình rồi nên Thu không bao giờ vượt qua ranh giới đó và luôn dõi theo, cầu chúc cho anh chị mình hạnh phúc. Dù vậy, Huyền Lizzie rất tiếc nuối và luôn mong có một chút gì đó để nhân vật này sẽ tiến xa với anh rể hơn. Tuy nhiên, đạo diễn không cho và vì vậy Thu mãi mãi chỉ là một cô em gái dõi theo anh chị mình.

Huyền Lizzie tiếc không "ăn" được Mạnh Trường sau khi xem cảnh nóng với Nguyệt Anh - Ảnh 4.

Trong phim “Hồ sơ cá sấu” rất nhiều lần cảm giác Huyền Lizzie muốn có được Mạnh Trường đến nơi rồi.

Trong phim có nhiều phân đoạn hai người gieo rắc tình cảm dễ gây hiểu lầm cho khán giả. Nhưng để phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam và để khán giả không ghét Thu như một “Tuesday” là sự xử lý khéo léo của đạo diễn. Sự tò mò đó để khán giả xem phim sẽ hiểu rõ hơn và vì sao tuyến nhân vật đó sẽ có sự chuyển biến như vậy. Trong phim rất nhiều lần cảm giác Huyền Lizzie như sắp có được Mạnh Trường đến nơi rồi.

Huyền Lizzie tiếc không "ăn" được Mạnh Trường sau khi xem cảnh nóng với Nguyệt Anh - Ảnh 5.

Huyền Lizzie và Mạnh Trường trong buổi ra mắt phim “Hồ sơ cá sấu”.

Giữa ranh giới mong manh để tình cảm giữa hai người ở mức vừa phải nhất có thể là điều rất khó, Thu mới dừng lại ở giới hạn ngưỡng mộ. Điều Huyền Lizzie luôn lo nhất là Mạnh Trường không thích cảnh “quá đà” với Huyền.

Huyền Lizzie tiếc không "ăn" được Mạnh Trường sau khi xem cảnh nóng với Nguyệt Anh - Ảnh 6.

Đạo diễn Mai Hiền, Huyền Lizzie và Mạnh Trường.

Đây cũng là lần đầu tiên Huyền Lizzie làm việc với đạo diễn Mai Hiền. Trước đó, Huyền Lizzie cũng biết đạo diễn nổi tiếng kỹ tính và khó tính. Khi làm việc cùng mới kinh qua lời đồn thổi về anh. Tuy nhiên, Huyền Lizzie đã làm tốt nhất có thể để tròn vai nên đạo diễn Mai Hiền đã dành cho Huyền Lizzie những ưu ái riêng. Huyền Lizzie nhắn nhủ đến khán giả: “Đây là phim hình sự nhưng không quá gai góc mà có nhiều yếu tố tâm lý gia đình yêu đương. Mong mọi người sẽ đón nhận vai diễn của Huyền và mọi người sẽ nhận thấy chút gì đó hình ảnh của mình trong đó”.

Huyền Lizzie muốn "ăn" Mạnh Trường sau khi xem cảnh "nóng" với Nguyệt Anh - Ảnh 7.

Huyền Lizzie và Mạnh Trường từng đóng cặp trong “Chạy trốn thanh xuân”.

Chia sẻ về vai diễn lần này, nữ diễn viên cho biết cô rất tiếc nuối vì luôn mong ước được đóng người yêu của “đàn anh” Mạnh Trường nhưng mãi chưa thành hiện thực. Trong phim Hồ sơ cá sấu, cô chỉ được vào vai em vợ của Mạnh Trường chứ không được làm người yêu.
 Huyền Lizzie tiếc vì không được yêu Mạnh Trường trong Hồ sơ cá sấu - Ảnh 3.

Huyền Lizzie sẽ vào vai Thu – cô gái nhanh nhẹn, cá tính, chủ động nhưng có tình cảm thầm kín với anh rể.
“Tôi cảm thấy rất vinh dự vì đây là lần đầu tiên tôi tham gia một bộ phim hình sự. Khi đọc kịch bản tôi rất thích vì vai Thu của tôi trong phim có rất nhiều màu sắc và nhiều đất diễn”.
“Biết mình được đóng chung với anh Trường, tương tác rất nhiều nhưng lại là em vợ thì tôi cảm thấy tiếc nuối kinh khủng. Từ trước đến giờ tôi đã đóng với anh Trường nhưng đều là vai em gái, đồng nghiệp, chưa bao giờ được yêu anh Trường thật sự” – Huyền Lizzie nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here