Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người “đòi lại công bằng” cho Châu (Hồng Diễm)?

0
1218

Sau tập 33 hôm qua, bố con ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường) đã có thêm một kẻ thù khác ngoài bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và An (Thanh Hương). Đó chính là Châu ( Hồng Diễm ). Sau khi chịu đầy tủi nhục vì bị Vỹ lừa gạt và cưỡng bức, Châu thầm nhủ trong lòng quyết sẽ không để yên cho tên đồi bại này.Video đang HOT

Trước đó, ông Vụ luôn là người ngầm đối đầu với bà Bạch Cúc ở Cao dược. Ông ta tìm mọi cách để giảm bớt quyền lực của bà Bạch Cúc ở công ty. Tuy nhiên, việc trăng hoa, ngoại tình với nhân viên trong công ty đã khiến ông Vụ mất điểm trong mắt ông Phan (NSƯT Đức Trung). Chính vì vậy, ông ta đã xúi giục cậu con trai cưỡng bức Châu để giành lại lợi thế trước bà Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? - Hình 1

Bà Bạch Cúc liệu sau khi biết chuyện Châu bị cưỡng bức có giúp đỡ con gái trả thù?

Bà Bạch Cúc cũng biết được tâm địa xấu xa của ông Vụ nên luôn luôn dè chừng và nhắc nhở các con. Thế nhưng, chính Châu lại vô tình rơi vào bẫy hiểm của hai cha con ông ta.

Ngoài bà Bạch Cúc, An (Thanh Hương), nhân viên cũ trong công ty đồng thời cũng là người tình của ông Vụ đã bị đuổi việc sau khi vụ ngoại tình bị phát giác. An đem trong lòng nỗi hận ông Vụ vì đã không những khiến cô ta bị đuổi mà còn bị cấm cửa ở các công ty khác. Theo như Minh ( Thu Trang ) tìm hiểu trước đó, An là mẹ đơn thân nên rất cần có công việc để nuôi con. Ông Vụ đã lấy điểm này để uy hiếp cô ta, bắt cô ta phải phục tùng mình. Sau khi ra khỏi Cao dược, An bắt ông Vụ phải tìm công việc khác cho mình nhưng ông ta không những không tìm mà còn dọa nạt lại cô.

Chính vì thế, nếu muốn trả thù tên Vỹ và ông Vụ, người mà Châu có thể tìm đến để giúp đỡ chính là mẹ mình hoặc cô An kia. Thế nhưng, trong tập 33, khi bà Bạch Cúc cố gặng hỏi Châu xem con đã gặp chuyện gì để khiến ra nông nỗi thê thảm như vậy, Châu lại quyết tâm giữ kín với mẹ. Cô chỉ nói đó là việc cá nhân của mình và sẽ phải tự giải quyết. Thế nhưng câu thoại này của Châu cũng chứa đựng nhiều ẩn ý: “Là chuyện cá nhân của con thôi mẹ ạ. Con sẽ biết cách đòi lại công bằng cho bản thân. Nếu con không làm được, chắc chắn con sẽ nhờ mẹ”. Liệu Châu có nhờ đến bà Cúc hay không?

Về phía gia đình Châu, có ông nội luôn luôn là người yêu thương và bảo vệ các cháu. Đặc biệt đối với Châu, ông Phan luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cô cháu gái này. Nếu Châu kể chuyện này với ông hoặc ông Phan phát hiện ra, chắc chắn với quyền lực của mình, ông Phan cũng sẽ không để yên cho bố con nhà ông Vụ.

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? - Hình 2

Ông Phan luôn thương yêu cháu gái

Về phía 3 anh chị em còn lại là Minh ( Thu Trang ), Ngọc ( Quỳnh Kool ) và Trí (Đình Tú), cả ba người đều dành tình cảm và sự tôn trọng với chị cả. Minh tuy gặp Châu chưa được bao lâu nhưng đã rất nể cách Châu ứng xử, đặc biệt là lần Châu đến nhà và nói chuyện Minh nhắm vào cô và Ngọc để trả thù lại bà Bạch Cúc. Nếu Châu gặp chuyện, Minh cũng không thể đứng nhìn khi đó cũng là chị gái của mình. Với sự thông minh và khôn khéo của mình, có thể Minh cũng có thể tìm ra cách khiến Vỹ ân hận cả đời vì việc làm bẩn thỉu của mình.

Trong khi đó, từ trước đến nay, Trí cũng luôn nói Châu là chị gái tốt nhất, là người anh cũng quý mến nhất trong nhà họ Cao. Nếu Châu gặp nạn, chắc chắn Trí cũng không thể đứng nhìn. Về phía Ngọc, cô em gái ruột lắm chiêu trò này, Ngọc cũng có thể tìm cách để trả thù cho chị gái của mình. Chỉ mới trước đó, khi tin nhắn Vỹ nói đã ăn ngủ với Châu bị phát tán trong công ty, Ngọc đã cuồng chân cuồng tay muốn đòi lại công lý cho chị gái. Thậm chí, Ngọc còn không ngại đến gặp thẳng Vỹ để đối chất. Ngọc cũng là một nhân tố bí ẩn trong phim .

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? - Hình 3
Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? - Hình 4
Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? - Hình 5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here