Hé lộ biểu cảm trái ngược của 2 cặp đôi “hot” nhất Hướng dương ngược nắng

0
1242

Hai bức ảnh hậu trường vừa được chia sẻ cho thấy hai “hoàn cảnh” trái ngược của 2 cặp đôi “hot” nhất Hướng dương ngược nắng .

Minh gặp phải nỗi đau, thậm chí sự tuyệt vọng nào đó mà không màng tới việc mình đang đứng dưới mưa. Và Hoàng đã xuất hiện che ô cho cô – một hình ảnh lãng mạn quen thuộc ở trong nhiều bộ phim .

Trong khi Hồng Đăng đăng tải ảnh hậu trường vui vẻ thì Lương Thu Trang lại chia sẻ hình ảnh sướt mướt của Minh (Lương Thu Trang ) và Hoàng ( Việt Anh ) trên phim .

Tình tiết này được hé lộ khiến khán giả càng tích cực “đẩy thuyền” cho Minh và Hoàng.

Cùng với đó, Lương Thu Trang cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường cho cảnh quay chưa xuất hiện trên phim. Nữ diễn viên dí dỏm chú thích bằng lời thoại: “Sau tất cả vẫn chỉ có anh bên em thôi, em phải tin anh chứ?”. Và rồi cô ấy thỏ thẻ hét: “Anh về với hành tinh của anh đi!”…

Diễn viên Hồng Đăng (vai Kiên) vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường một phân cảnh của Kiên và Châu ( Hồng Diễm ) ở phần 2 phim Hướng dương ngược nắng . Cả hai cười đều ngả nghiêng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, nuôi hy vọng về sự tái hợp của Châu và Kiên.

Trước đó, sau khi tập 33 lên sóng, nhiều fan “tan nát cõi lòng” khi thấy Châu bị cưỡng bức, còn Kiên lại đặt dấu chấm hết cho mối tình của cả hai.

“Ra hỏi thế có muốn xí xóa làm hòa không mà lại cười như ngã cây thế này… Đời nhiều khi rất dở nhưng vẫn cứ phải niềm nở thôi…” – Hồng Đăng chú thích dí dỏm cho bức ảnh hậu trường.

Dù diễn những phân đoạn căng thẳng khi cãi nhau trên phim như thế này, nhưng ở hậu trường, cặp bạn diễn ăn ý vẫn thoải mái cười vui khi nói nhịu… rồi nhanh chóng lại nhập vai.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here