Những màn thả thính “cực chất” của Hoàng với Minh khiến ai cũng ôm bụng cười

0
334

Hướng dương ngược nắng hiện đang là bộ phim ‘hot hit’ được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Bên cạnh cuộc chiến gia tộc, ân oán trải dài từ đời trước đến đời sau, bộ phim còn gây ấn tượng với những cuộc tình giữa Kiên (Hồng Đăng) – Châu ( Hồng Diễm ) và Hoàng ( Việt Anh ) – Minh ( Lương Thu Trang ).

Dù ai nói ngả nói nghiêng, “thính” Hoàng ( Việt Anh ) dành riêng cho Minh ( Lương Thu Trang ) ngày càng “đậm đà” và “mặn mà”.

Quen Minh từ ngày lên nhận chức giám đốc của Hoàng Đế, từ đó, Hoàng luôn để ý Minh và dành cho cô một tình cảm đặc biệt, không ít lần lộ vẻ si tình với cô nàng. Quả thực ‘thính’ của Hoàng dành cho Minh qua mỗi tập lại được nâng lên một ‘level’ mới.

Nếu như Kiên – Châu vốn đã yêu từ trước và hiện tại lại vướng vào ân oán tình thù nên dù yêu đấy nhưng chẳng thể quay về bên nhau, thì Hoàng – Minh lại là cuộc tình đang chớm nở.

‘Tôi tưởng có cơ hội để trao chiếc hôn đánh thức nàng công chúa’

Sau khi gặp nhau, Hoàng được Minh chở trên “con trâu điên” cùng về. Vì đi xe xóc nên anh chàng đã làm rơi giỏ thảo dược, ‘tranh thủ’ ôm chầm lấy Minh sợ bị ngã.

Đây là tình huống xuất hiện trong tập 7 của bộ phim , khi Hoàng gặp Minh tại khu hái thảo dược, lúc này Minh đang nằm nghỉ ngơi. Hoàng đã nhân cơ hội định trao nụ hôn đánh thức cô nàng nhưng cũng đúng lúc này Minh tỉnh giấc.

Bắt gặp nhân viên công ty rủ Minh đi ăn tối, Hoàng cũng tranh thủ ‘đánh dấu chủ quyền’ của mình, đồng thời nhắc nhở Minh về một bữa tối không xa, ngày chỉ có hai người bên nhau.

‘Anh Văn muốn mời Minh đi ăn tối thì phải xếp hàng đi, tôi xí chỗ bao lâu nay chưa được đây này’

Sau màn mời ăn tối bất thành, Hoàng nói cho Minh biết anh đang có ý định chuyển vốn để làm vườn thảo dược. Tin này quả nhiên khiến Minh hứng thú. Nhưng ngay lúc Minh hỏi lại, Hoàng cũng để lại câu tán tỉnh ‘Thật như tôi đang thích cô đó’.

‘Thật như tôi đang thích cô đó’

Quả nhiên là Hoàng, lúc nào cũng có thể tranh thủ ‘thả thính’ Minh được.

‘Để tôi đưa cô về, đêm rồi đi một mình nguy hiểm’

Ban ngày chứng kiến Minh đi cùng Phúc (Doãn Quốc Đam), Hoàng đã tỏ vẻ ghen tuông, bắt Minh phải tăng ca đến muộn. Thế nhưng không nỡ để Minh về một mình, anh đã xuất hiện ngay cổng cơ quan, đề xuất đưa Minh về cho an toàn ‘Để tôi đưa cô về, đêm rồi đi một mình nguy hiểm ‘. Nhưng lại lần nữa, Hoàng bị Phúc ‘hớt tay trên’.

‘Nếu cô đi cùng tôi, tôi sẽ che chở cho cô và chắc chắn sẽ không ai động được vào một cọng tóc của cô’

Sau khi bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) biết được Minh đang làm việc cho Hoàng Đế đã gọi cho Hoàng, đề nghị anh sa thải cô, đồng thời cho lý lịch đen để cô không thể tồn tại tại ngành Dược phẩm.

Trước khi sa thải Minh, Hoàng bỗng dưng đề nghị anh sẽ rời khỏi nơi này, đồng thời muốn cô đi cùng mình, hứa sẽ luôn bảo vệ cho Minh ‘Nếu cô đi cùng tôi, tôi sẽ che chở cho cô và chắc chắn sẽ không ai động được vào một cọng tóc của cô’ .

Mặc dù vậy, Minh không đồng tình và ngay sau đó ít ngày đã bị Hoàng đuổi khỏi Hoàng Đế với những lý do ‘giời ơi đất hỡi’.

‘Tôi thích động đấy, động chân, động tay, động tâm, động tất cả nhưng gì cần động, tại sao cô vẫn chưa động lòng?’

Đuổi việc Minh xong, Hoàng mắng mỏ nhân viên làm ăn không ra gì, khiến cho các nhân viên đành phải gọi cho Minh quay lại giúp đỡ. Khi gặp Minh tại Hoàng Đế, một lần nữa, Hoàng không thể kìm lòng, muốn ở gần bên cô. Hoàng nói ‘ Tôi thích động đấy, động chân, động tay, động tâm, động tất cả nhưng gì cần động, tại sao cô vẫn chưa động lòng?’.

Cũng trong lúc này, Hoàng cho Minh biết cô bị đuổi khỏi Hoàng Đế một phần do bà Bạch Cúc.

Dòng ký ức của Hoàng về Minh dần xuất hiện, từng kỷ niệm bên Minh khiến cho Hoàng nuối tiếc vì đã đẩy cô xa rời vòng tay mình.

‘Tại sao em nghĩ người háo sắc thì không chân thành? Mà làm sao em biết được người em luôn coi trọng sẽ chân thành hơn tôi?’

Mọi lần nói chuyện vẫn có vẻ ‘cợt nhả’, nhưng đây là lần đầu tiên Hoàng nghiêm túc nói với Minh về tình cảm anh dành cho cô. Dường như Hoàng đang muốn Minh cho mình một cơ hội để chứng minh tình cảm anh dành cho cô là thật lòng và cũng chẳng thua kém ai cả.

‘Bố cũng đang muốn bị ăn thịt đây mà chẳng được’

Trong lúc đang bàn chuyện mời Minh về lại Hoàng Đế làm việc cùng mình, con gái của Hoàng – Cami bất ngờ xuất hiện ‘dằn mặt’ cô gái đang gây khó dễ cho bố. Trước khi tạm biệt hai bố con Bí Ngô, Minh dặn dò Cami nên để ý bố kẻo nếu bố cứ chọc giận cô, thì bố Bí Ngô của Cami sẽ bị cô Minh ăn thịt.

Lúc này, Hoàng đã thừa nhận ‘Bố cũng đang muốn bị ăn thịt đây mà chẳng được’. Thế nhưng khi Cami hỏi lại, Hoàng chỉ đành lấp liếm cho qua chuyện.

‘Minh làm con rắn cắn anh đi’

Nhắc đến màn ‘rớt hết liêm sỉ’ của Hoàng phải kể đến cảnh Hoàng cùng Minh đi vào vườn thảo dược và anh chàng bất ngờ bị rắn cắn. Sợ rằng mình sẽ qua đời tại nơi ‘rừng thiêng nước độc’, Hoàng lăn lê khóc lóc.

Thế nhưng, Minh cho biết, vết cắn không hề có độc và anh cũng chẳng thể chết được. Khi này, Hoàng mới xuôi lại và không còn phản ứng thái quá nữa và nói ‘Minh làm con rắn cắn anh đi’.

Trong lúc Minh tiễn anh về, Hoàng đã tỏ ra giận dỗi cô, nói rằng mọi lần Minh đánh được anh là do anh nhường nhịn mà thôi. Mặc kệ Hoàng giận dỗi, Minh đã bỏ về. Thấy thế, Hoàng đã kéo Minh lại và hôn cô nàng.

Trong tập 32 gần đây nhất, Hoàng gần như khiến dân tình phải ‘mắt tròn mắt dẹt’ về trình độ tán gái của mình. Chuyện là nhờ mưu mẹo, anh đã chiếm được một suất ăn tối tại nhà Minh. Thế nhưng khi đến nơi, đang hí hửng tưởng làm con rể mẹ Minh, Hoàng bất ngờ gặp Phúc tại đây.

‘Tức à? Khó chịu à? Thế anh cho em hôn lại nhé?’

Bị hôn bất ngờ, Minh đẩy Hoàng ra và mắng chửi anh chàng. Hoàng không những buồn mà còn vui, thậm chí kéo lấy tay Minh và hôn lên tay cô một lần nữa, hỏi lại ‘Tức à? Khó chịu à? Vậy anh cho em hôn lại một lần nữa nhé’ , rồi ghé sát mặt mình vào Minh. Không ngờ đón nhận Hoàng không phải nụ hôn từ Minh mà là cú sút vào chỗ hiểm khiến anh ‘điếng người’.

Mặc dù bị đánh nhưng không thể phủ nhận, trình ‘thả thính’ và si tình của Hoàng dành cho Minh ngày càng được nâng theo cấp số nhân và dự kiến sẽ còn được tăng level ở các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng . Cũng chính vì độ si tình và ‘mặt dày’ của Hoàng, nhiều người hâm mộ cũng ‘đẩy thuyền’ và đặt niềm tin sau này Hoàng và Minh sẽ thành đôi.

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here