Lương Thu Trang (Minh HH) của “Hướng dương ngược nắng”: Bài học sau hôn nhân đổ vỡ và điều tự tin nhất về bản thân ?

0
340

Trong chương trình Lời tự sự, nữ diễn viên xinh đẹp Lương Thu Trang đã trải lòng nhiều điều trong công việc và cuộc sống riêng tư.

Sau khi vai Minh HH của Lương Thu Trang nhận được nhiều sự yêu mến và chú ý của khán giả, đời tư của nữ diễn viên cũng được nhiều người quan tâm hơn. 

Cách đây không lâu, Lương Thu Trang là khách mời của chương trình Lời tự sự trên kênh VTV3. Thời điểm đó, nữ diễn viên đang trong quá trình quay bộ phim Hướng dương ngược nắng. Trong cuộc trò chuyện dài với MC Phí Linh, Lương Thu Trang đã mở lòng, chia sẻ và tiết lộ nhiều điều về bản thân, công việc và cuộc sống hiện tại. 

Ở phần đầu chương trình, Lương Thu Trang đã phải trả lời nhanh 5 câu hỏi từ phía MC Phí Linh. Có những câu hỏi cô không ngại ngần trả lời ngay lập tức nhưng cũng có câu hỏi khiến Thu Trang phải “khựng” lại và suy nghĩ một chút trước khi nói. 

Dưới đây là phần trả lời của nữ diễn viên xinh đẹp: 

Phản ứng của Trang như thế nào khi được người đối diện khen mình xinh?

– Rất là thích! 

Điều mà Trang thấy tự tin nhất ở bản thân? 

– Diễn xuất

Quyết định nào trong cuộc sống mà Trang cảm thấy sai lầm nhất?

– Không có quyết định nào

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, bài học lớn nhất mà bạn học được là gì?

– Tự chủ về mọi thứ 

Tiền có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống của bạn?

– Tiền có một giá trị rất quan trọng nhưng chưa là tất cả

Ngày đầu về Nhà hát Tuổi trẻ, Lương Thu Trang gặp nhiều bỡ ngỡ vì còn quá trẻ. Cô còn được giao một vai đầu tiên rất nặng nên bị áp lực và suy nghĩ nhiều. Nhưng đó cũng là nền tảng tạo nên một Thu Trang như ngày hôm nay. 

Chia sẻ về công việc của mình, Lương Thu Trang cho biết dù được nhiều người khen xinh nhưng bản thân cô thấy điểm thu hút nhất của mình đó là khi diễn xuất. Đó là khi cô được đứng trên sân khấu diễn và thông qua các bộ phim truyền hình được khán giả nhìn nhận. 

Gia đình Thu Trang không có ai tham gia nghệ thuật, cả bố mẹ và họ hàng. Đến hiện tại, Trang luôn được bố mẹ ủng hộ với những quyết định của mình và tôn trọng đam mê nghệ thuật của con. 

Trang nói cơ duyên đến với nghiệp diễn xuất có lẽ là vì “nghề chọn người”. Sau khi học xong cấp 3, cô nộp hồ sơ thi Thanh nhạc và khoa lại hết chỉ tiêu. Trong khi đó, khoa Diễn viên còn chỉ tiêu và Thu Trang đã chọn vì có đam mê lớn với nghệ thuật. May mắn đỗ vào trường, Thu Trang nghĩ có lẽ diễn viên là nghiệp của mình.

Nói về việc chuyển sang đóng phim truyền hình, nữ diễn viên xinh đẹp nói đến một thời điểm cơ duyên đến mình không ngăn lại được. Trước đó cô cũng đã nhận được nhiều lời mời nhưng vì đam mê sân khấu nên đã từ chối. Nhưng khi cảm thấy cơ duyên đến, được gọi mời và cô đã đồng ý ngay lập tức đến thử vai. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here