Hướng dương ngược nắng: Vỹ tuyên bố sẵn sàng nhận làm cha của cái thai trong bụng Châu

0
1584

Trong preview tập 35 “Hướng dương ngược nắng”, Vỹ đã nói chuyện với Châu về… cái thai.

Preview tập 35 Hướng dương ngược nắng gây hoang mang với tình tiết Vỹ nói chuyện với Châu và nhắc tới… cái thai. Vỹ hỏi cô: “Cái thai thì thế nào? Của Kiên à? Nó chạy làng rồi à? Anh thì khác, nếu em muốn, anh sẽ nhận nó là của anh”.

Đáp lại Vỹ vẫn là một Minh Châu rất “cứng” và không hề nao núng. Cô dằn mặt gã sở khanh: “Ngậm miệng lại và chờ trát hầu tòa đi!”.

Hướng dương ngược nắng: Vỹ tuyên bố sẵn sàng nhận làm cha của cái thai trong bụng Châu - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Vỹ tuyên bố sẵn sàng nhận làm cha của cái thai trong bụng Châu - Ảnh 2.

Tình tiết Vỹ nhắc tới cái thai khiến không ít fan hoang mang, tuy nhiên có thể lật lại tập 34, khi ông Vụ gợi ý Vỹ hãy tung tin Châu có bầu, khiến cô xao nhãng việc kiện cáo. Thế nên tình tiết Vỹ nói chuyện với Châu ở preview có lẽ chỉ là một pha tung hỏa mù của gã đốn mạt, chứ thực ra chẳng có cái thai nào tồn tại cả!

Ở một diễn biến khác, trong cuộc nói chuyện của Minh và Kiên, Minh tuyên bố rằng: “Nếu như nhóm máu biến dị thì trường hợp này hoàn toàn có thể xảy ra”. Tuy nhiên, đáp lại Minh, Kiên tỏ thái độ khá ung dung: “Thực ra thì biến dị hay không tự trong lòng cô biết!”. Sau đó, anh tuyên bố một câu chắc nịch: “Nhưng theo tôi thì hương hỏa nhà họ Cao đến đời các cô là đoạn tuyệt rồi!”.

Hướng dương ngược nắng: Vỹ tuyên bố sẵn sàng nhận làm cha của cái thai trong bụng Châu - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Vỹ tuyên bố sẵn sàng nhận làm cha của cái thai trong bụng Châu - Ảnh 4.

Câu nói của Kiên có lẽ hàm ý rằng nhà họ Cao, đến thế hệ của Minh – Châu – Ngọc đã không thể tìm ra người nối dõi nữa vì không có con trai. Chuyện hai người đang nói khả năng cao là chuyện Trí không phải con ông Đạt. Minh vẫn bấu víu vào giả thuyết “nhóm máu biến dị” nhưng có lẽ, đúng như Kiên nói, trong lòng cô, đã bắt đầu dậy lên lo lắng Trí dù sinh đôi nhưng lại không cùng bố với mình.

Đón xem tập 35 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 2/3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here