Bên lề Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng cực nhây “buông lời cay đắng” với Hồng Diễm mọi lúc mọi nơi.

0
2890

Những màn “cà khịa” dí dỏm của Hồng Đăng đối với người tình màn ảnh – Hồng Diễm chưa bao giờ khiến fan thất vọng vì sự dễ thương và hài hước.
Hồng Đăng – Hồng Diễm sở hữu lượng fan chung đông đảo nhờ diễn xuất ăn ý với những câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp trên phim. Không chỉ là cặp tình nhân màn ảnh với biệt danh “song Hồng”, Hồng Đăng và Hồng Diễm còn là đồng nghiệp thân thiết và thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Hồng Diễm từng nhận xét về bạn diễn của mình: “Nhây, hay đùa và rất vui tính, nhưng Đăng là người làm việc chỉn chu, đầu tư cho vai diễn, đọc kịch bản kỹ. Đăng là một người yêu nghề và hết mình với công việc mình đã chọn”.

Đúng như nữ diễn xinh đẹp nhận xét, Hồng Đăng luôn khiến fan thích thú với những pha “cà khịa cực nhây” trên mạng xã hội. Mỗi lần Hồng Diễm đăng tải hình ảnh hay chia sẻ trên trang cá nhân, Hồng Đăng đều không quên để lại bình luận trêu đùa dí dỏm. Cặp đôi cũng khéo léo móc nối với tình huống trên phim Hướng dương ngược nắng để đối đáp với nhau khiến khán giả càng thích thú.

Hồng Đăng với những pha cà khịa Hồng Diễm cực phũ - Ảnh 1.

“Có hẹn với Vỹ…chuẩn bị vào việc thôi” – Hồng Diễm đăng tải trên trang cá nhân hé lộ tình tiết trong tập 34 Hướng dương ngược nắng.

Hồng Đăng với những pha cà khịa Hồng Diễm cực phũ - Ảnh 2.

Comment siêu lầy lội của Hồng Đăng còn kèm theo ảnh “dìm hàng” bạn diễn.

Hồng Đăng với những pha cà khịa Hồng Diễm cực phũ - Ảnh 3.

Lần khác, Hồng Diễm đăng tải dòng trạng thái về tình yêu ám chỉ chuyện tình của Châu và Kiên trong Hướng dương ngược nắng: “Tình yêu chỉ bền lâu khi hai người đến với nhau bằng trái tim chân thật và trong sáng nhất”. Hồng Đăng lập tức đáp trả: “Cong cớn lên…”.

Hồng Đăng với những pha cà khịa Hồng Diễm cực phũ - Ảnh 4.

Khán giả bày tỏ sự thích thú với mỗi comment của Hồng Đăng với bạn diễn.

Hồng Đăng với những pha cà khịa Hồng Diễm cực phũ - Ảnh 5.

“Châu có tuổi rồi nên cũng hơi khó tính đấy, nói đông nhưng phải hiểu là tây nha” – Hồng Diễm đăng tải sau mạch phim Hướng dương ngược nắng.

Hồng Đăng với những pha cà khịa Hồng Diễm cực phũ - Ảnh 6.

Lần này, không chỉ Hồng Đăng mà Mạnh Trường – bạn diễn trong “Cả một đời ân oán” cũng cà khịa Hồng Diễm bằng một hình ảnh trong phim Hướng dương ngược nắng.

Hồng Đăng với những pha cà khịa Hồng Diễm cực phũ - Ảnh 7.

“Táo bạo đấy…” là bình luận của Hồng Đăng cho bức ảnh năm mới xinh đẹp, rạng rỡ của bạn diễn.

Hồng Đăng với những pha cà khịa Hồng Diễm cực phũ - Ảnh 8.

Hồng Diễm cũng không ngại “dìm hàng” bạn diễn.

Hồng Đăng với những pha cà khịa Hồng Diễm cực phũ - Ảnh 9.
Hồng Đăng với những pha cà khịa Hồng Diễm cực phũ - Ảnh 10.

Hiện tại, trong bộ phim Hướng dương ngược nắng đang gây sốt trên VTV3, khán giả rất lo lắng khi Châu – Kiên có thể không đến được với nhau vì sự hận thù từ thế hệ trước. Cùng với theo dõi diễn biến trong các tập phim tiếp theo phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here